Đối tác

Minh Giang tự hào là Đối tác của các hãng điện tử và Tin học hàng đầu Thế giới như: Sony, Samsung, Panasonic, …cũng như các hãng cung cấp tin học số hàng đầu: Oracle, Microsoft, IBM, HP;…

Với mạng lưới đối tác tin cậy như trên, Minh Giang có thể cung cấp cho khách hàng những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Minh Giang phân phối nghành hàng điện tử,điện lạnh, đồ gia dụng. Uy tín tại thị trường Việt Nam với quy mô hoạt động rộng lớn trên toàn quốc. Luôn tự hào là đơn vị kinh doanh uy tín cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất,tiên tiến nhất.

Minh Giang là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam sản phẩm Minibar ( hay còn gọi là tủ mát) thương hiệu Primo của tập đoàn Minibar Systems – USA với Công nghệ hiện đại của Thuỵ Sỹ, hệ thống khử băng hoàn toàn tự động và kiểu dáng gọn đẹp sang trọng không chạy bằng log, không sử dụng gas và đặc biệt không gây tiếng ồn, im lặng tuyệt đối. Dùng để bảo quản các loại đồ uống vừa mát không quá lạnh làm ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Theo tiêu chuẩn quốc tế thì tủ mát không thể thiếu trong phòng nghỉ khách sạn. Mặt khác khi trang bị sản phẩm này chủ đầu tư sẽ tiết kiệm thêm nhiều chi phí hàng năm do tủ mát tiêu thụ tiêu thụ điện năng rất thấp và có độ bền cao.

Các khách hàng Minh Giang đã cung cấp :

                  

Giấy chứng nhận Minh Giang là nhà phân phối độc quyền tại việt nam về sản phẩm và thương hiệu của MINIBAR SYSTEMS:

Giấy chứng nhận Minh Giang là nhà phân phối tại việt nam về sản phẩm và thương hiệu của tập đoàn SamSung Hàn Quốc, chuyên phân phối cho các dự án của Việt Nam trên Toàn Quốc : Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trung tâm vui chơi giải trí, khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng, Resort,doanh nghiệp…….