Trang chủ/Dự Án/Dự Án Khách Sạn

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

Ngày 1 Tháng 2, 2021

1. Giới thiệu về khách sạn Mường Thanh Sơn La

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Sơn La, cạnh trục đường quốc lộ 6. Từ khách sạn có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng tới các điểm tham quan và công tác trong thành phố cũng như liên kết tới thủ phủ các tỉnh Tây Bắc.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Sơn La, Mường Thanh Luxury Sơn La là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách tham quan cũng như công tác tại đây.

Khách sạn gồm 154 phòng ngủ thiết kế hiện đại, dịch vụ internet Wifi miễn phí cùng nhiều phương tiện giải trí thư giãn đa dạng như phòng thể dục, bể bơi, spa &massage.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

2. Hệ thống Minh Giang cung cấp triển khai

Minh Giang cung cấp hệ thống chuỗi sản phẩm Tivi Khách Sạn-Tivi Chuyên Dụng. Là một đại lý được ủy quyền của Samsung với uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa, … CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG vô cùng tự hào và vinh dự khi được chính chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để cung cấp và lắp đặt cho toàn bộ cho khách sạn Mường Thanh Sơn La.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

 Minh Giang với sự uy tín, sản phẩm chất lượng đã hợp tác và cung cấp cho khách sạn Mường Thanh Sơn La  tivi chuyên dụng – tivi cho khách sạn nhằm nâng cao chất lượng, thương hiệu khách sạn trong lòng khách hàng.

Hiểu rõ đối tác cần gì, và tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị khách sạn đạt chất lượng cao, phù hợp với từng phòng và thiết kế nội thất của từng khách sạn, resort. Minh Giang ngày càng phát triển lớn mạnh và được nhiều khách sạn, resort đặt niềm tin hợp tác lâu dài. 

3. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.