Trang chủ/Dự Án/Dự Án Khách Sạn

Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng

Ngày 3 Tháng 2, 2021

Giới thiệu về khách sạn Paris Deli Đà Nẵng

Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách East Sea Park, trung tâm thương mại Vincom, Dragon Carp Statue… chỉ vài phút đi xe, Paris Deli Đà Nẵng là một nơi lý tưởng để bạn chọn làm nơi nghỉ dưỡng, vừa gần biển lại không quá xa trung tâm thành phố.

Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng

Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng có tất cả 143 phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng. Tất cả các phòng đều trang bị những nội thất tiện nghi: máy điều hòa, tủ lạnh, TV… với các chương trình giải trí hấp dẫn.

Điểm nổi bật ở Paris Deli Đà Nẵng là SkyLine Bistro and Lounge trên tầng thượng, nơi khách có trải nghiệm không gian ngoài trời tuyệt vời bên hồ bơi, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Và đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng những dịch vụ, tiện nghi thể thao, giải trí, spa ở đây nhé.

Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng

Số phòng: 143 phòng

Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng

Hệ thống Minh Giang cung cấp triển khai

Minh Giang cung cấp các thiết bị khách sạn ( máy sấy, bàn là hơi nước…) và đặc biệt cung cấp dòng sản phẩm két sắt điện tửtủ mát Minibar Primo - Minibar System cho toàn bộ Khách sạn Paris Deli Đà Nẵng.

Minh Giang với sự uy tín, sản phẩm chất lượng đã hợp tác và cung cấp cho khách sạn nhằm nâng cao chất lượng, thương hiệu khách sạn trong lòng khách hàng.

Hiểu rõ đối tác cần gì, và tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị khách sạn đạt chất lượng cao, phù hợp với từng phòng và thiết kế nội thất của từng khách sạn, resort. Minh Giang ngày càng phát triển lớn mạnh và được nhiều khách sạn, resort đặt niềm tin hợp tác lâu dài. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.