Trang chủ/Dự Án/Dự Án Khách Sạn

Chuỗi Khách Sạn SOJO

Ngày 23 Tháng 1, 2021

Giới thiệu về chuỗi khách sạn SOJO

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang, SOJO Hotels là bước tiến thúc đẩy kinh tế du lịch địa phương.

Hệ thống phòng nghỉ của SOJO Hotels hoàn toàn khác các khách sạn hiện có, được đầu tư hiện đại trong không gian truyền cảm hứng với giường cỡ đại, cửa sổ panorama toàn cảnh và phòng tắm đổi màu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhận phòng trước 48h; mở cửa phòng bằng điện thoại, điều khiển cả căn phòng (âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ...) tùy theo sở thích và trả phòng không tốn một giây đợi chờ.

Chuỗi Khách Sạn SOJOChuỗi Khách Sạn SOJO

JO247 bar là điểm nhấn ấn tượng của SOJO Hotels với không gian mở - kết hợp giữa nhà hàng, sảnh khách sạn, co-working hiện đại và quầy bar thư thái. Với thiết kế độc đáo, JO247 hứa hẹn trở thành điểm đến thu hút, cung cấp trải nghiệm giải trí văn minh và kết nối cho cộng đồng.

Thông qua mô hình khách sạn thuận ích SOJO Hotels, TNH Hotels & Resorts khẳng định vị thế tiên phong, dẫn dắt thị trường du lịch trong nước và vững chãi ra thị trường quốc tế; từng bước hiện thực hóa mục tiêu định hình tương lai ngành dịch vụ khách sạn Việt Nam.

NH Hotels & Resorts là nhà đầu tư và vận hành khách sạn dựa trên tư duy dịch vụ tinh gọn và thuận ích, lấy trung tâm sáng tạo là khách hàng và khả năng ứng dụng linh hoạt công nghệ số làm ưu thế cạnh tranh. Chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam- SOJO Hotels là sản phẩm đặc trưng, điển hình cho dịch vụ đầu tư và vận hành khách sạn kiểu mới của TNH.

Hệ thống Minh Giang cung cấp triển khai

Minh Giang cung cấp chuỗi hệ thống tivi chuyên dụng ,tab( máy tính bảng)  cho 3 khách sạn ở các tỉnh Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định.

Với một dự án lớn và tầm cỡ như thế này thì việc lựa chọn một nhà cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho khách sạn là vô cùng quan trọng. Là một đại lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thông khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa, … CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG vô cùng tự hào và vinh dự khi được chính chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để cung cấp và lắp đặt cho toàn bộ chuỗi khách sạn SOJO.

Minh Giang với sự uy tín, sản phẩm chất lượng đã cung cấp và hợp tác với khách sạn cung cấp thiết bị tivi chuyên dụng – tivi cho khách sạn nhằm nâng cao chất lượng, thương hiệu khách sạn trong lòng khách hàng.

Hiểu rõ đối tác cần gì, và tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị khách sạn đạt chất lượng cao, phù hợp với từng phòng và thiết kế nội thất của từng khách sạn, resort. Minh Giang ngày càng phát triển lớn mạnh và được nhiều khách sạn, resort đặt niềm tin hợp tác lâu dài. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.