Trang chủ/Dự Án/Dự Án Khách Sạn

Khách Sạn Pan Pacific Hà Nội

Ngày 22 Tháng 1, 2021

Khách sạn Pan Pacific Hanoi tọa lạc trên đường Thanh Niên thuộc quận Ba Đình, cách sân bay Nội Bài khoảng 24,2 km, cách khu phố cổ Hà Nội và Hồ Hoàn Kiếm khoảng 3 km.

Khách Sạn Pan Pacific Hà Nội
 

Khách sạn được xây dựng năm 1998. Tiền thân là khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, được nâng cấp và cải tạo cơ sở vật chất và chuyển giao vào cuối năm 2016. Hiện thuộc quản lý của Tập đoàn Pan Pacific.

Khách sạn tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp ở khu trung tâm thành phố thuận tiện đi lại và có hướng nhìn ra Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, Sông Hồng. Do đó, nơi đây thường được đối tượng khách nghỉ dưỡng và công tác lựa chọn khi đến Hà Nội.

Khách Sạn Pan Pacific Hà NộiKhách Sạn Pan Pacific Hà Nội

Khách sạn gồm 329 phòng, tất cả các phòng đều có cửa sổ và có view hướng thành phố/ sông/ hồ tùy vị trí.

*Ưu điểm nổi bật:
Miễn phí ăn sáng cho trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung phòng với bố mẹ, không bao gồm kê extra bed.

*Hồ bơi:
Khách sạn có 01 hồ bơi nước ấm trong nhà với mái vòm bằng kính mang ánh sáng tự nhiên vào khu vực hồ bơi.
+ Vị trí: Tầng 4.
+ Độ sâu hồ bơi khoảng 1,4 m.
+ Giờ mở cửa từ 6:00 - 22:00.

*Khu vui chơi trẻ em: Khách sạn không có khu vui chơi dành cho trẻ em.

*Bãi đỗ xe: Khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí cho khách lưu trú tại khách sạn.

*Tiệc & Hội nghị:
Khách sạn có nhiều loại phòng họp với quy mô khác nhau phù hợp cho các buổi hội thảo, sự kiện, gặp gỡ đối tác hay các cuộc hội nghị.
Bên cạnh đó, khách sạn còn có dịch vụ văn phòng riêng tại Business Center cung cấp các thiết bị phòng họp hay các công cụ phục vụ cho công việc của khách hàng.
+ Vị trí: Tầng 2.
+ Giờ mở cửa từ 7:00 - 20:00.

Mỗi loại phòng Khách sạn Pan Pacific Hanoi và suites đều được trang bị các tiện nghi hiện đại như máy điều hòa, TV truyền hình cáp, dụng cụ pha trà/ cà phê, minibar, kết nối wifi/ internet trong phòng. Tất cả các phòng đều có cửa sổ và có view tùy vị trí.

- Deluxe Room: Gồm 174 phòng. Diện tích khoảng 35 m2, hướng thành phố hoặc sông Hồng. Phòng có 01 giường King hoặc 02 giường Twin, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có vòi sen.

- Premier Lakeview Room: Gồm 32 phòng. Diện tích khoảng 35 m2, hướng hồ. Phòng có 01 giường King, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt.

- Pacific Club Room: Gồm 44 phòng. Diện tích khoảng 35 m2, hướng Hồ Tây hoặc Sông Hồng. Phòng có 01 giường King hoặc 02 giường Twin, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có vòi sen. Đặc quyền Pacific Club.


- Studio Suite: Gồm 18 phòng. Diện tích khoảng 40 m2, hướng hồ. Phòng có 01 giường King, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt, khu vực tiếp khách có sofa. Đặc quyền Pacific Club.

- Premier Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Gồm 1 phòng. Diện tích khoảng 50 m2, hướng hồ và thành phố. Phòng có 01 giường King. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt, khu vực tiếp khách có sofa. Đặc quyền Pacific Club.

- Executive Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Gồm 3 phòng. Diện tích khoảng 65 m2, hướng hồ. Phòng có 02 phòng ngủ gồm 01 giường King và 02 giường Twin, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống riêng biệt. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt. Đặc quyền Pacific Club.

- Presidential Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Gồm 1 phòng. Diện tích khoảng 287 m2, hướng hồ. Phòng có 02 phòng ngủ gồm 01 giường King và 02 giường Twin, khu vực tiếp khách, phòng bếp và khu vực ăn uống riêng biệt. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt. Đặc quyền Pacific Club.

- One Bedroom Premier Serviced Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Diện tích khoảng 60 m2, hướng hồ. Phòng có 01 giường King, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống riêng biệt. Phòng bếp có microwave. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt.

- One Bedroom Executive Serviced Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Diện tích khoảng 60 m2, hướng hồ và thành phố. Phòng có 01 giường King, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống riêng biệt. Phòng bếp có microwave, tủ lạnh, lò nướng. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt.

- Two Bedroom Premier Serviced Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Diện tích khoảng 90 m2, hướng hồ và thành phố. Phòng có 02 phòng ngủ với 01 giường King và 02 giường Twin, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống riêng biệt. Phòng bếp có microwave, tủ lạnh. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt.

- Two Bedroom Executive Serviced Suite (hiện tại Chudu24 không cung cấp loại phòng này): Diện tích khoảng 90 m2, hướng hồ và thành phố. Phòng có 02 phòng ngủ với 01 giường King và 02 giường Twin, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống riêng biệt. Phòng bếp có microwave, tủ lạnh, lò nướng. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen riêng biệt.


Minh Giang với sự uy tín, sản phẩm chất lượng đã cung cấp và hợp tác với khách sạn cung cấp thiết bị tivi chuyên dụng – tivi cho khách sạn nhằm nâng cao chất lượng, thương hiệu khách sạn trong lòng khách hàng.

Hiểu rõ đối tác cần gì, và tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị khách sạn đạt chất lượng cao, phù hợp với từng phòng và thiết kế nội thất của từng khách sạn, resort. Minh Giang ngày càng phát triển lớn mạnh và được nhiều khách sạn, resort đặt niềm tin hợp tác lâu dài. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.