Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

8 Mẹo Tận Dụng Đồ Miễn Phí Trong Khách Sạn

Ngày 22 Tháng 2, 2024

Khi đi du lịch, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí bằng cách tận dụng những đồ miễn phí mà khách sạn cung cấp. Dưới đây là 8 mẹo hay để bạn có thể sử dụng những đồ miễn phí này một cách hiệu quả và thông minh.

 

1. Sử dụng túi nilon trong phòng tắm

Nhiều khách sạn có cung cấp túi nilon trong phòng tắm để bạn có thể đựng đồ bẩn hoặc đồ ướt. Bạn có thể sử dụng túi nilon này để bảo vệ đồ dùng cá nhân của mình khỏi bị ướt khi đi bơi, đi mưa hoặc đi thuyền. Bạn cũng có thể dùng túi nilon để đựng đồ ăn, đồ uống hoặc đồ chơi khi đi picnic.

 

2. Dùng khăn tắm làm gối

Tổng hợp Khăn Tắm Khách Sạn giá rẻ, bán chạy tháng 2/2024 - Mua Thông Minh

Nếu bạn cảm thấy gối trong khách sạn quá mềm hoặc quá cứng, bạn có thể tự làm gối cho mình bằng cách dùng khăn tắm. Bạn chỉ cần gấp khăn tắm lại và đặt lên gối hoặc bọc quanh gối để tăng độ cao và độ cứng. Bạn cũng có thể dùng khăn tắm để làm gối ôm hoặc gối nằm khi đi máy bay hoặc xe buýt.

 

3. Dùng xà phòng để làm sạch giày

Nếu bạn đi giày bị bẩn hoặc hôi, bạn có thể dùng xà phòng để làm sạch giày của mình. Bạn chỉ cần ướt xà phòng và chà nhẹ lên giày, sau đó dùng khăn giấy hoặc khăn tắm để lau sạch. Bạn cũng có thể dùng xà phòng để khử mùi hôi trong giày bằng cách đặt xà phòng vào giày và để qua đêm.

 

4. Dùng bàn ủi để làm nóng đồ ăn

Bàn là hơi nước EC3001

Nếu bạn có mang theo đồ ăn hoặc mua đồ ăn về nhưng không có lò vi sóng hoặc bếp để làm nóng, bạn có thể dùng bàn ủi để làm nóng đồ ăn. Bạn chỉ cần gói đồ ăn vào giấy bạc hoặc giấy nhôm, sau đó đặt lên bàn ủi và bật nhiệt độ cao nhất. Bạn có thể làm nóng đồ ăn trong vài phút.

 

5. Dùng dầu gội đầu để giặt quần áo

Nếu bạn cần giặt quần áo nhẹ nhưng không có xà phòng giặt hoặc nước giặt, bạn có thể dùng dầu gội đầu để giặt quần áo. Bạn chỉ cần cho một ít dầu gội đầu vào nước ấm và ngâm quần áo vào, sau đó xả sạch với nước lạnh. Bạn cũng có thể dùng dầu gội đầu để tẩy vết bẩn trên quần áo bằng cách chấm dầu gội đầu lên vết bẩn và chà nhẹ.

 

6. Dùng kem đánh răng để làm sạch trang sức

Nếu bạn mang theo trang sức bằng bạc hoặc vàng nhưng bị ố vàng hoặc đen, bạn có thể dùng kem đánh răng để làm sạch trang sức. Bạn chỉ cần cho một ít kem đánh răng lên trang sức và dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn mềm để chà nhẹ, sau đó rửa sạch với nước. Bạn cũng có thể dùng kem đánh răng để làm sáng đèn pha hoặc kính xe bằng cách thoa kem đánh răng lên và lau sạch.

 

7. Dùng nước khoáng để làm mát da

Nếu bạn đi du lịch vào mùa hè hoặc nơi có khí hậu nóng và khô, bạn có thể dùng nước khoáng để làm mát da và giữ ẩm cho da. Bạn chỉ cần xịt nước khoáng lên mặt và cổ, sau đó vỗ nhẹ để da hấp thụ. Bạn cũng có thể dùng nước khoáng để làm tươi mắt bằng cách ngâm bông tẩy trang vào nước khoáng và đặt lên mắt trong vài phút.

 

8. Dùng bông tăm để làm sạch tai nghe

Nếu bạn sử dụng tai nghe của khách sạn hoặc của máy bay, bạn có thể dùng bông tăm để làm sạch tai nghe trước khi sử dụng. Bạn chỉ cần nhúng bông tăm vào cồn hoặc nước rửa tay khô, sau đó lau nhẹ lên tai nghe để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. Bạn cũng có thể dùng bông tăm để làm sạch các khe hở trên điện thoại hoặc máy tính bằng cách nhúng bông tăm vào cồn hoặc nước rửa tay khô, sau đó chọc nhẹ vào các khe hở để lấy ra bụi bẩn.

 

Như vậy, bạn đã biết 8 mẹo tận dụng đồ miễn phí trong khách sạn để tiết kiệm chi phí và tăng tiện nghi cho chuyến du lịch của mình. Hãy thử áp dụng những mẹo này khi bạn đi du lịch và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi. Chúc bạn có những chuyến du lịch vui vẻ và an toàn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.