Trang chủ/Sản Phẩm

Màn Hình Lcd Quảng Cáo 55 Inch QBR - Màn Hình Quảng Cáo LCD

Mã sản phẩm: LH55QBREBGCXXV

Giá: Liên hệ

-Thu hút khách hàng bằng hình ảnh giống như thật thông qua độ phân giải cực cao
-Cung cấp chất lượng hình ảnh ở mức UHD ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn thông qua công nghệ nâng cấp UHD sáng tạo và các tính năng nâng cao hình ảnh độc đáo
-Dynamic Crystal Color cho phép người xem thưởng thức dải màu rộng hơn, lên tới một tỷ sắc thái "

Chi tiết sản phẩm

Màn hình quảng cáo QBR 55 inch tiết kiện chi phí, nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh cho Doanh Nghiệp, Công ty.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật 4.0, đòi hỏi các Doanh nghiệp, Công ty, phải nâng cao năng lực cạnh tranh nhờ áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật 4.0. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường Quốc tế khi mà xu thế toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ.

Nắm bắt được xu thế đó, Tập đoàn điện tử Samsung đã cho ra đời dòng sản phẩm màn hình quảng cáo QBR 55 inch.

Chi phí cho việc in ấn các ấn phẩm quảng cáo như: tờ rơi, pano, ách phích,băng rôm,standy…chiếm 10%  đến 15 % trên tổng chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Samsung đã đưa ra giải pháp tiết kiện chi phí và nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp đó là màn hình quảng cáo QBR 55 inch :

Màn hình quảng cáo có tác dụng truyền tải thông tin quảng cáo và thông điệp truyền thông rất tốt nhờ màn hình có độ phân giải cao, và màu sắc đẹp.

Quản lý nội dung quảng cáo rất dễ dàng: nhỏ hơn 10 màn hình thì có thể dùng USB còn lớn hơn 10 màn hình thì dùng máy chủ Server để quản lý, cài đặt, thay đổi nội dung quảng cáo…

Có thể đọc được nhiều dữ liệu file như : JPG, PNG, Mp4, powerpoint, web….được tích hợp hệ điều hành Tizen 4.0 và có độ phân giải UHD 4K và độ sáng 350 nít.

Màn hình quảng cáo 55 inch

Chất lượng màn hình quảng cáo QBR 55 inch

Màn hình có độ phân giải cao UHD 4K có hình ảnh sắc nét từ đó nội dung quảng cáo được khách hàng tiếp cận nhanh nhất và có sự thu hút khách hàng tốt nhất.

Công nghệ chống lóa màn hình là công nghệ mới nhất và là độc quyền của Samsung, từ đó mang lại cho, màn hình quảng cáo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Ngoài ra độ sáng của màn hình quảng cáo cao hơn rất nhiều so với màn hình thông thường nhằm truyền tải thông điệp truyền thông, một cách tốt nhất cho Doanh Nghiệp. Độ sáng của màn hình quảng cáo là 350 nit.

Cho độ phân giải 4K UHD

Thời gian chạy quảng cáo của màn hình quảng cáo QBR 55 inch.

Một ngày có 24 tiếng thì màn hình quảng cáo có thể chạy liên tục là 16 tiếng/ngày và có thể chạy liên tục từ ngày này sang ngày khác.

Công nghệ chống lóa màn hình 

Công nghệ chống lóa màn hình đã được tích hợp trong dòng sản phẩm màn hình quảng cáo QBR. Đây là công nghệ độc quyền và là sáng chế kỹ thuật của Samsung. Từ đó mang lại cho màn hình quảng cáo một hình ảnh sống động, trung thực màu sắc đẹp rực rỡ…

Thiết kế kiểu giáng hiện đại

Được tích hợp hệ điều hành Tizen os

Kế thừa và phát huy những hệ điều hành đi trước, Samsung đã phát triển cho mình một hệ điều hành tiên tiến và tốt nhất, đó là hệ điều hành Tizen. Nhờ đó mà dòng sản phẩm màn hình quảng cáo QBR có được sự tích hợp công nghệ thông tin và hệ sinh thái công nghệ thông tin một cách tốt nhất.

Hệ điều hành Tizen được tích hợp

Giải pháp quản lý nội dung quảng cáo:

Quản lý nội dung quảng cáo thông qua giải pháp tối ưu SSSP.

 Nội dung quảng cáo được hiển thị bằng nhiều định dạng thông dụng : JPG, PNG, MP4,VIDEO, POWERPOINT, định dạng web…….

Bảo mật thông tin

Công nghệ bảo mật thông tin 3 lớp Knox đem lại cho người sử dụng một cách bảo mật cao và an toàn khi sử dụng

Bảo mật Knox

Tham khảo:Màn Hình Quảng Cáo Ngoài Trời 65 inch QBR - LCD Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

 

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.