Trang chủ/Dự Án/Dự Án Resort - Khu nghỉ Dưỡng

FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Ngày 30 Tháng 1, 2021

1. Giới thiệu về khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc 

FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội khoảng 45km và sân bay Nội Bài 10km. Khách sạn nằm ở hồ Đại Lải là một trong những địa điểm thu hút khách nổi tiếng qua cảnh đẹp và không khí trong lành tại đây. Khách sạn là sự kết hợp giữa nét sang trọng và cổ điển , các kiến trúc mang lại sự ấn tượng . Khách sạn Flamingo Đại Lải dựa trên các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế như: khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao có phòng tập thể hình, câu lạc bộ, khu vực giải trí, khu săn sóc sức khỏe mang lại sự hài lòng cho du khách khi ở tại đây.

Flamingo Đại Lải nằm trên vùng đất "non thanh thủy tú", nơi hội tụ cảnh sắc tươi đẹp cùng lối kiến trúc được nhào nặn bởi đôi bàn tay của nghệ nhân. Tất cả tạo nên một khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng và đẳng cấp và được công nhận trong top 10 resort đẹp nhất thế giới.

FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

  • Top 10 resort đẹp nhất hành tinh
  • Resort gia đình sang trọng hàng đầu thế giới
  • Resort có toà nhà xanh nhất hành tinh
  • Bảo tàng nghệ thuật trong rừng đầu tiên tại Việt Nam

Số lượng: 160 căn Villa mặt đất và 169 căn Villa trên cao

FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

2. Hệ thống Minh Giang cung cấp triển khai

Minh Giang cung cấp các thiết bị khách sạn ( Bình nước, máy sấy, bàn là…) và đặc biệt cung cấp dòng sản phẩm két sắt điện tử, tủ mát Minibar Primo - Minibar System cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng Đải Lải.

Minh Giang với sự uy tín, sản phẩm chất lượng đã hợp tác và cung cấp cho khách sạn nhằm nâng cao chất lượng, thương hiệu khách sạn trong lòng khách hàng.

Hiểu rõ đối tác cần gì, và tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị khách sạn đạt chất lượng cao, phù hợp với từng phòng và thiết kế nội thất của từng khách sạn, resort. Minh Giang ngày càng phát triển lớn mạnh và được nhiều khách sạn, resort đặt niềm tin hợp tác lâu dài. 

3. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.