Trang chủ/Sản Phẩm/Tivi Cho Khách Sạn

Màn hình khách sạn 32 inch Samsung HG32AE690DKXXV

Mã sản phẩm: HG32AE690DKXXV

Giá: Liên hệ

Màn hình khách sạn 32 inch HG32AE690DKXXV là màn hình thông minh của samsung.
- Có nhiều tính năng nổi bật, thực hiện công việc của một khách sạn chuyên nghiệp.
- Được các khách sạn hiện nay rất tin dùng.
- Màn hình có thiết kế siêu mỏng, độ phân giải Full HD.
- Quản lý đơn giản và an toàn thông qua công nghệ LYNK REACH và LYNK DRM.
- Kết nối được nhiều thiết bị không giây.

Chi tiết sản phẩm

Màn hình khách sạn 32 inch Samsung HG32AE690DK là dòng sản phẩm có size nhỏ của Samsung

Mỗi khách hàng có nhu cầu nhiều dịch vụ giải trí và thư giãn khác nhau, đó như một phần trải nghiệm không thể thiếu. Một khách sạn hiện đại có thể cung cấp được những yêu cầu này thông qua chiếc màn hình thông minh chuyên dùng cho các phòng, căn hộ của khách sạn. Màn hình khách sạn cao cấp HG32AE690DK đáp ứng được đầy đủ yêu cầu này của khách hàng. Màn hình giúp biến căn phòng bạn trở thành một trung tâm giải trí với hàng loại tính năng tiện lợi như trao đổi trực tiếp được với khách hàng, có thể quản lý menu giao diện tùy chỉnh hiển thị thanh menu lời chào của khách sạn khi khách hàng bật màn hình lên. Với giải pháp quản lý nội dung Lynk Reach 4.0 của Samsung màn hình cho phép các nhà quản lý gửi tới khách hàng các thông điệp của nhà hàng như khuyến mại, thông tin, dịch vụ của khách sạn.

Thông số kỹ thuật của màn hình khách sạn  32 ” HG32AE690DK

Màn hình LED
Kích thước màn hình (inch) 32″
Độ phân giải full hd (1920*1080)
Smart tv
Hình ảnh Wide Color Enhancer (Plus)
Chế độ xem phim
Âm thanh Dolby Digital Plus
Đầu ra âm thanh (RMS) 20W (L: 10W, R: 10W)
Loại loa 2CH (Down Firing w / Bass Reflex)
  Ngôn ngữ địa phương
Dò kênh tự động
Tự động tắt nguồn
Teletext (TTX):
Tích hợp đầu thu Digital  DVB-T / C:
Tương thích Samsung LYNK ™ REACH (RF) REACH 4.0
Khả năng tương thích máy chủ
(Input: PC / AV / Component / HDMI):
Nhạc Chế độ đèn nền bật / tắt
TTX Clock Update (Analogue)
Hiển thị danh sách kênh khách sạn
Menu kênh hiển thị
Báo thức On / Off Timer (Schedule)
Danh sách kênh được đồng bộ
Samsung LYNK ™ DRM
Kênh của tôi
Logo hiển thị với Time Out Setting (BMP / Movie)
Lời chào mừng
Đầu ra đầu vào HDMI  Anynet + (HDMI-CEC) 03
Composite In (AV) 01S
 Headphone 01
RJP (Remote Jackpack) 01
Headphone ID 01
RF In (Terrestrial / Cable đầu vào / vệ tinh đầu vào) 01
PC / DVI Audio In (Mini Jack) 01
Nguồn cung cấp (V) AC100-240V 50 / 60Hz
Kích thước không có chân đế (WxHxD) (mm)730,4 * 433,8 * 54,6
Kích thước có chân đế (WxHxD) (mm)730.4 * 482.8 * 192.6
Trọng lượng 7.1kg
Bộ điều khiển từ xa TM1240A
Hãng sản xuất SamSung

Tính năng và lợi ích chính

LYNK REACH 4.0 cho phép khách sạn sử dụng Kênh Video Chào mừng để cung cấp thông tin hữu ích cho khách theo cách hấp dẫn hơn. Thông qua việc tải lên video hoặc chèn URL dễ dàng, người quản lý khách sạn có thể tùy chỉnh danh sách kênh clip hiển thị cơ sở khách sạn hoặc quảng cáo ưu đãi đặc biệt, sự kiện hoặc điểm tham quan địa phương. Kết quả là, khách sạn có thể sử dụng tối đa bốn kênh để hiển thị đồng thời các video được nhắm mục tiêu đến các khu vực công cộng cụ thể của khách sạn, chẳng hạn như hiển thị ở hành lang và nhà hàng cũng như trong các phòng nghỉ. Khả năng phát trực tuyến các quảng cáo này cung cấp luồng doanh thu bổ sung cho khách sạn và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Tối đa hóa quyền truy cập của khách vào giải trí và thông tin

Giải pháp LYNK REACH 4.0 của Samsung cung cấp cho các nhà quản lý khách sạn quyền truy cập kết hợp các kênh IP (IPTV) và RF, tạo ra một bản đồ kênh lai có khả năng cung cấp cho khách nhiều lựa chọn giải trí và thông tin hơn so với các màn hình khách sạn tiêu chuẩn. Thông qua việc tăng cường khả năng truy cập này, các nhà quản lý khách sạn có thể dễ dàng soạn và kích hoạt danh sách các kênh để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách. 

Cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa từ Đăng ký qua Checkout

Nền tảng LYNK REACH 4.0 của Samsung đảm bảo rằng du khách sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân và truy cập thuận tiện vào các tiện nghi và dịch vụ trong khuôn viên trong suốt thời gian lưu trú của mình.• Khi nhận phòng: Máy chủ LYNK REACH 4.0 sử dụng máy chủ quản lý độc quyền của khách sạn (PMS) để đánh giá thông tin độc đáo của khách và chào đón họ với các thông điệp chào mừng được cá nhân hóa. 
- Trong thời gian lưu trú: Quản lý khách sạn có thể sử dụng dữ liệu được lưu trữ trong máy chủ LYNK REACH 4.0 để gửi cho khách các thông điệp cá nhân liên quan đến thời gian lưu trú của họ, từ cổng thông tin nhà hàng đến thời gian cho các dịch vụ tại chỗ khác. 
- Thanh toán nhanh: LYNK REACH 4.0 nêu bật và tổ chức tất cả các khoản phí của khách trong một màn hình, cho phép quy trình thanh toán cho khách nhanh hơn mà không yêu cầu chuyến đi đến sảnh đợi.

 Lynk Reach 4.0

Menu có thể tùy chỉnh theo ý của quản lý khách sạn

Màn hình khách sạn của Samsung có thể tùy chỉnh các nội dung hiển thị khi vào màn hình ví dụ: lời chào, video giới thiệu khách sạn, hiển thị logo khách sạn có thể tùy chỉnh mọi nội dung mà khách sạn mong muốn giúp thương hiệu khách sạn luôn luôn trong đầu của khách hàng, tạo lên tính chuyên nghiệp hơn.

Bảo vệ nội dung bằng công nghệ DRM nâng cao

Công nghệ DRN của Samsung LYNK cung cấp giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí cho các hệ thống bảo vệ nội dung. Giải pháp cho phép kênh trực tiếp được mã hóa và nội dung VoD truyền qua an toàn và hiển thị trên TV của khách sạn. Một phần mềm chỉ thực hiện, công nghệ LYNK DRM làm giảm nhu cầu về thiết bị bổ sung và cung cấp phục hồi nhanh hơn cho các vấn đề Hệ thống Truy cập Có Điều kiện (CAS). Để giúp đảm bảo độ tin cậy của hệ thống, phạm vi bảo hiểm mở rộng đến việc mở rộng thiết bị đầu cuối cho các nhà khai thác cáp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bảo mật công nghệ DRM

Duy trì kết nối hiệu năng cao thông qua cầu Ethernet

Khi khách yêu cầu truy cập vào một loạt các dịch vụ dựa trên web trong thời gian lưu trú, màn hình HE69X cho phép khách hàng và khách hàng đạt được kết nối đầy đủ chức năng với ít rắc rối hơn. Thiết kế của HE69X bao gồm kết nối cầu Ethernet tương thích với các thiết bị IP. Kết quả là, khách có thể thiết lập một điểm truy cập điện thoại VoIP hoặc kết nối máy tính của họ với cáp Ethernet để truy cập nội dung liên tục như là một phần của trạm làm việc kinh doanh đa chức năng. Ngoài ra, khách có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến truyền hình trực tuyến như ở nhà để đảm bảo họ không bỏ lỡ các chương trình yêu thích của họ khi đang đi trên đường. Đồng thời, kết nối Ethernet tích hợp mạnh mẽ ngăn các khách sạn không phải triển khai các bộ định tuyến và cáp LAN riêng biệt để đảm bảo hiệu năng đầy đủ. Thông qua tính năng cầu Ethernet linh hoạt này

Trình duyệt H. Browser hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng có nội dung 2D và 3D

Trình duyệt H.Browser của các thiết bị thông minh của Samsung cung cấp dịch vụ giải trí và các dịch vụ quản lý nội dung tùy chỉnh mà khách hàng đang rất quan tâm. Với H.Browser, khách sạn không cần phải mua, cài đặt và bảo trì thêm phần cứng như hộp set-top VoD (STB). Là một nền tảng mở dựa trên nền tảng IP, H. Browser cho phép các Nhà tích hợp Hệ thống (SI) cung cấp các giải pháp trình duyệt web có thể tùy chỉnh hoàn toàn cung cấp các tính năng và dịch vụ tương tác cao cấp cho cả nội dung miễn phí và VoD. Vì H.Browser dựa trên các ngôn ngữ lập trình như HTML5 và Java Script®, SI có thể dễ dàng phát triển và nhanh chóng triển khai các giải pháp khách sạn mạnh mẽ, được tùy chỉnh. Việc phát triển giải pháp có thể được thực hiện bởi sự hỗ trợ kỹ thuật của Samsung, phần cứng hiển thị trước của Samsung và sự hợp tác của Samsung với các SI.

Được tính hợp trình duyệt H Broweb

Khả năng phát nhạc qua Bluetooth

Mặc dù một số khách sạn cung cấp sàn âm thanh trong phòng tương thích với thiết bị di động cho khách nếu như thế khách sạn sẽ rất tốn kém nếu bị đánh cắp và bị hỏng. Thông qua kết nối Bluetooth, màn hình khách sạn của Samsung tự biến mình thành một trung tâm giải trí tất cả trong một mang lại rất nhiều sự tiện lợi giúp giảm chi phí bảo trì và không phải lo lắng mất đồ. Sau khi kết nối với thiết bị di động của khách, màn hình trở thành trình bộ phát âm thanh hoàn chỉnh với màn hình dễ điều hướng và loa âm thanh lớn. Bằng cách cho phép khách truy cập nhanh và phát các bài hát và âm thanh yêu thích của họ, chức năng Bluetooth của HE69X thêm vào trải nghiệm trong phòng  giúp cho khách hàng cảm nhận không khác biệt so với các tiện ích ở nhà

Có thể đồng bộ từ màn hình điện thoại với tivi hoặc máy tính bảng với tivi

Màn hình HE69X của Samsung nâng cao trải nghiệm của khách bằng cách phục vụ như một trung tâm giải trí đa thiết bị trong phòng được trang bị một loạt các tính năng xem tùy chỉnh. Chức năng Điểm truy cập phần mềm tích hợp (Soft AP) của màn hình cung cấp băng thông không dây 40Mbps hỗ trợ tối đa bốn thiết bị di động trong phạm vi hai mét. Sau khi kết nối, khách có thể chuyển nội dung cá nhân, bao gồm nhạc, phim và ảnh, từ thiết bị di động của họ để xem trên màn hình hiển thị lớn hơn. Khả năng phản chiếu màn hình của HE69X và khả năng của Mạng Sống Kỹ thuật số (DLNA) ® đảm bảo rằng nội dung di động cấu hình trơn tru cho màn hình mà không bị biến dạng hoặc hạn chế. Ngược lại, khả năng chuyển từ TV sang di động của Smart View cho phép khách xem rõ nội dung truyền hình trên thiết bị di động của họ.

Tích hợp hệ thống tích hợp (SI)

Giao thức SI cung cấp và hiển thị đồng bộ giữa các thiết bị với nhau giúp tiết kiệm thời gian và không phải hoạt động

Tương thích với tai nghe không giây

Giúp cho khách hàng  nghe nhạc bất kỳ đâu trong phòng mà không cần dây dợ lằng nhằng , không cồng kềnh. Không làm phiền người khác giúp trải nghiệm một cách hoàn hảo hơn

Chế độ bảo mật cao

Quản lý nội dung hiển thị độc đáo và mạnh mẽ với chế độ bảo mật trên màn hình. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt các chức năng quan trọng của màn hình để dễ dàng ngăn các thay đổi đối với cài đặt của màn hình. Bạn cũng có thể chặn nội dung không tuân thủ hoặc truyền Teletext không mong muốn (TTX) bằng tín hiệu để duy trì kiểm soát hoàn toàn nội dung trên màn hình phòng khách, bao gồm cả đầu vào thông qua cổng HDMI® và cổng USB. Tính năng này cũng rất có lợi cho việc kiểm soát các màn hình trong các môi trường yêu cầu bảo mật chặt chẽ.

Tương thích với Sound Bar

Cặp đôi một TV khách sạn của Samsung với Sound Bar để cho khách hàng thực sự thích nghe chương trình của họ. Được kết nối bằng cáp giao diện đa phương tiện, các cài đặt được tự động áp dụng, giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng. Một điều khiển từ xa duy nhất cho phép khách có toàn quyền kiểm soát cả TV và Sound Bar.

Điều khiển từ xa

 Điều khiển sẽ không bị nhiễu sóng khi có nhiều tivi ở bên do mỗi tivi sẽ được cung cấp một điều khiển và mã khác nhau.

Nhóm kênh của bạn

Cho phép tìm kiếm kênh yêu thích khi lưu kênh đó ở chế độ yêu thích giúp cho tìm kiếm tiện dụng hơn sau chỉ cần lựa chọn mục yêu thích sẽ hiển thị tất cả các kênh bạn chọn trong menu kênh.

Kết nối Chia sẻ

Truyền thông giải trí bao gồm phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh trở nên sống động trên màn hình bằng cách chỉ cần cắm ổ USB trực tiếp vào TV.

Người hâm mộ thể thao không phải bỏ lỡ những trò chơi yêu thích của họ khi lưu trú tại khách sạn của bạn. Họ có thể xem mọi mục tiêu hoặc điểm được ghi với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, ngay trong phòng của họ. Với Chế độ thể thao, khách có thể sử dụng phím tắt để kích hoạt chất lượng âm thanh và hình ảnh nâng cao. Âm thanh nâng cao tạo ra hiệu ứng sân vận động lớn hơn và chất lượng hình ảnh phong phú sẽ hiển thị sân chơi với màu sắc sống động. Với tính năng này, du khách có thể trải nghiệm giải trí trong phòng thực sự phong phú với những trò chơi nổi bật và cổ vũ cho khán giả. Tính khả dụng của chế độ thể thao có thể thay đổi theo vùng / quốc gia.

Xem thêm :Màn hình khách sạn 43 inch (HG43AE690DKXXV) 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

 

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.