Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

Màn Hình Quảng Cáo 43 Inch PMH - Màn Hình Quảng Cáo Led

Mã sản phẩm: LH43PMHPBGC/XV

Giá: Liên hệ

- Là sản phẩm cao cấp của Samsung.
- Tích hợp hệ điều hành TIZEN. mạnh mẽ.
- Dễ dàng thao tác, cài đặt, di chuyển linh hoạt.
- Sản phẩm có độ phân giải FULL HD.
- Hàng chính hãng Samsung.
- Sản phẩm có độ bền cao.
- Bảo hành 3 năm.

Chi tiết sản phẩm

Màn hình quảng cáo 43 inch PMH là dòng sản phẩm cao cấp, dành cho quảng cáo của Samsung. Sản phẩm được tích hợp hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, với kho ứng dụng phong phú được tích hợp sẵn và luôn luôn cập nhật,  hệ điều hành này được cho là có thể thay thế Adroi trong tương lai

Thông số kỹ thuật màn hình ghép quảng cáo, màn hình led quảng cáo PMH 43 Inch

Kích thước màn hình 43  inch
Độ phân giải 1920 * 1080 (Full HD) hỗ trợ trình chiếu 4k
Kích thước điểm ảnh (H x V) 0.63(H) x 0.63(V)
Năng lượng tiêu thụ 178 w/h
Tấm nền Edge slim
Độ sáng 500 nít
Góc nhìn (H / V) 178/178
Tốc độ phản hồi 6 ms
Tần số điểm ảnh tối đa 148.5MHz
Nguồn điện AC100~240V 50/60Hz
Mức tiêu thụ điện ở chế độ mở  154
Kích thước thực tế  964.0 * 554.3 * 30.5 mm
Kích thước gói 1077 * 661 * 154 mm
Trọng lượng thực tế 9.5 kg
Trọng lượng gói 12.6   Kg
Phụ kiện kèm theo Đầy đủ theo hãng Samsung

 Tạo thương hiệu bằng biển quảng cáo led

Thương hiệu, cụm từ cực kì quan trọng này chắc hẳn không còn quá xa lạ với bất kì ai, nó hiện hữu trong mọi ngóc ngách của cuộc sống, đặc biệt là với những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh buôn bán lại cực kỳ quan trọng hơn.

 Chúng ta thường nghe nói đến thương hiệu trong cả kinh doanh, tiếp thị và quảng cáo. Nó giống như một sản phẩm vô hình, tồn tại trong tâm trí khách hàng. Đối với bản thân tôi, việc lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu ảnh hưởng đến 70% quyết định mua hàng. Đây là một khía cạnh gần như là quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, lớn, nhỏ, bán lẻ, thậm chí cả B2B( business to business).

Vì thế mỗi một mẫu quảng cáo của doanh nghiệp, chúng ta đều thấy có những thông điệp muốn gửi đến khách hàng, hoặc đơn giản hơn là một buổi thuyết trình sản phẩm với những hình ảnh được trình chiếu đẹp mắt cũng có ý nghĩa quan trọng để thu hút đầu tư

Màn hình quảng cáo 43 inch PMH của Samsung cho phép bạn trình chiếu mọi hình ảnh, mọi video có dộ phân giải cao, thách thức mọi góc độ nhìn, vẫn cho hình ảnh sắc nét.

 màn hình led quảng cáo 49 inch

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào, chúng ta đều muốn tạo ra thương hiệu riêng bằng cho doanh nghiệp mình,. Chúng ta có thể trình chiếu sản phẩm ở ngoài cửa, ngoài đường lớn, hay những màn hình hình quảng cáo đặt ở trước cửa hàng, trong tiệm thu ngân của chúng ta.

Dù chúng ta đặt ở vị trí nào thì mục đích của doanh nghiệp cũng nhằm tạo ra những bất ngờ, trong cách bố trí sản phẩm, trình diễn sản phẩm đối với khách hang.

Một không gian được thay đổi liên tục hay các đoạn video quảng cáo của doanh nghiệp được thay đổi liên tục cũng là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Màn hình quảng cáo led  của Samsung với nhiều kích thước khách nhau, cho phép doanh nghiệp làm tất cả những điều đó, bất chấp mọi góc độ nhìn, vẫn cho hình ảnh sắc nét, y như thật.

màn hình led quảng cáo, màn hình quảng cáo led

Khả năng chống chói lòa, và độ bền cao

Màn hình PMH 43 inch đạt chuẩn IP5x với khả năng chống chói lóa, chống bụi bẩn và khả năng thích ứng với mọi ánh sáng, chịu đựng nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Chuẩn IP5x giảm thiểu những lo ngại về tình trạng bám bụi trên màn hình khi lắp đặt ở những nơi có nhiều phương tiện hay người qua lại.

 Doanh nghiệp có thể lắp đặt màn hình chuẩn IP5x này mà không phải lo lắng bán bụi bẩn. Đảm bảo truyền tải nội dung không giới hạn, hoạt động 24/7 dưới mọi môi trường tự nhiên và tác động xung quanh.

Màn hình quảng cáo led 49 inch chống lóa ánh sáng

Tham khảo: Màn Hình Quảng Cáo 43 Inch PHM - Màn Hình Quảng Cáo Led Samsung

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.