Samsung LYNK SINC and LYNK REACH

GIẢI PHÁP TIVI DÀNH CHO KHÁCH SẠN CỦA SAM SUNG
Để đáp ứng được tiêu chuẩn mới toàn cầu cho nghành khách sạn là phải trang bị thiết bị có đủ tính năng cung cấp nội dung giải trí đa dạng cho khách lưu trú tại khách sạn và các khu nghỉ dưỡng , nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý hệ thống TV của khách sạn được đơn giản nhất và hiệu quả nhất, Samsung đã cho ra đời giải pháp dành cho ngành khách sạn. đó là sever Link Reach.
GIAI PHÁP SAM SUNG LINK REACH
Một giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ REACH kết hợp với tivi chuyên dụng để cung cấp hoạt động liên tục của quá trình tạo, hiển thị và quản lý nội dung mà không cần phải sử dụng đầu giải mã ( set-top- box) hoặc cơ sở hạ tầng IP.
Giải pháp quản lý nội dung cho khách sạn của Samsung giúp nâng cao hiệu năng, hiệu quả đầu tư, và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách sạn.
CÔNG CỤ QUẢN LÝ THUẬN TIỆN
Mục tiêu của khách sạn là mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách trong khi không cần mất nhiều thời gian, kinh phí và tài nguyên để đào tạo nhân viên sử dụng các công nghệ phức tạp. Phần mềm của Samsung dễ dàng sử dụng, sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả vận hành khách sạn và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới khách hàng. Việc cài đặt và thiết lập thông số rất dễ dàng và nhanh chóng; việc cập nhật phần mềm và điều chỉnh có thể được thực hiện từ xa; nhờ đó giúp quản trị tăng hiệu quả và giúp khách hàng thoải mái hơn. Các công cụ tùy biến dễ sử dụng làm quá trình tải và chỉnh sửa nội dung trở nên thuận lợi hơn.

THÔNG TIN LOGO KHÁCH SẠN VÀ BẢNG HƯƠNGD DẪN ĐIỆN TỬ Samsung, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển TV dành riêng cho khách sạn, sẽ giúp bạn cân bằng nhu cầu của khách hàng Công nghệ REACH (Remote Enhanced Active Control for Hospitality – Quản lý Chủ động Từ xa cho Khách sạn) cho phép bạn quản lý tất cả TV từ một vị trí trung tâm với giao diện thân thiện và ít gây ảnh hưởng nhất tới khách. Thêm vào đó, REACH mang lại khả năng sử dụng cáp đồng trục (coaxial cable) và hệ thống hạ tầng IP hiện có mà không cần thêm bộ giải mã tín hiệu và dây cáp thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và làm quá trình lắp đặt gọn nhẹ hơn.

GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HỖ TRỢ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
Công nghệ REACH (Remote Enhanced Active Control for Hospitality – Quản lý Chủ động Từ xa cho Khách sạn) của Samsung là giải pháp chuyên dụng để quản lý nội dung hiệu quả và kinh tế cho các khách sạn. Giao diện thân thiện và các công cụ tùy chỉnh giúp bạn trình chiếu thông tin khách sạn, hình ảnh và logo đối tác, và các thông tin hướng dẫn điện tử bằng tín hiệu radio hiện có. Bạn không cần lắp đặt thêm bộ giải mã tín hiệu hay đầu tư vào hệ thống IP mới, và việc lắp đặt giảm thiểu chi phí và rất dễ dàng.

TIVI CHUYÊN DỤNG( HAY CÒN GỌI LÀ TIVI HOTEL/HOSPYTALITY)
Ngoài tính năng để xem truyền hình như tivi thường thì tivi chuyên dụng còn có thêm nhiều tính năng khác để hỗ trợ cho nghành khách sạn như sau:
1. Cho phép cài đặt, hiển thị logo của khách sạn (VD: )
2. Cho phép cài đặt, hiển thị lời chào bằng các ngôn ngữ khác nhau ( lên tới 35 thứ tiếng)VD: Welcome to Sheraton Hotel….
3. Cho phép cài đặt âm lượng vừa phải (Tránh tình trạng khách tự cài đặt âm lượng, nếu như quá lớn làm ồn ào,lộn xộn kênh truyền hình và làm ảnh hưởng các phòng nghỉ xung quanh)
4. Cho phép cài đặt, update thông tin hàng ngày về thông tin thời tiết, thông tin chuyến bay và các chương trình quảng cáo của khách sạn muốn giới thiệu đến khách hàng.
5. Cho phép cài đặt phân nhóm khách hàng (Phòng standard (STD), Phòng Superior (SUP), Phòng Deluxe (DLX), Phòng Suite (SUT)…)
6. Cho phép chạy clip trong khi khách xem truyền hình.
7. Toàn bộ các tiện ích nếu trên được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, kịp thời tại một phòng điều khiển , thông qua 01 thiết bị của Samsung Vina cung cấp, đó chính là Server Lynk Reach.
– Cho phép kết nối với máy chủ ( sam sung siver Link Reach) để thực hiện toàn bộ công việc quản lý, Quảng cáo, giới thiệu khách sạn với khách hàng.
– Giảm chi phí hạ tầng cho mạng lưới khách sạn , bằng cách sử dụng cáp đồng trục mà đã được cài đặt cho mỗi phòng
– Tiện lợi cho khách : vì chỉ cần điều khiển TV từ xa, khách ở phòng khác sẽ không bị làm phiền bởi âm thanh hoặc truyền hình thiết lập quá lớn thay đổi
– Dễ dàng cài đặt, có thể kiểm soát các loại khác nhau của các menu như hình ảnh, kênh, âm lượng max min … .
– TV có thể là một công cụ quảng cáo để cho các khách sạn, nhà hàng – > nhằm mục đích tăng doanh thu. Mà không cần chi phí cho quảng cáo ( tờ rơi , standee…. … )
– Có thể cấu hình giao diện người dùng đặc biệt cho một phòng / nhóm phòng để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
– Kiểm soát tất cả các TV ( kênh , cài đặt … . ) Với máy chủ REACH từ phòng điều khiển , không cần phải đi đến từng phòng và khách không tự ý thay đổi được.
– Có thể chỉnh sửa , thay đổi kích cỡ, màu sắc , phông chữ , vị trí, vv
– Khách sạn có thể cung cấp hoặc thay đổi nội dung dịch vụ từ REACH máy chủ
– Thông tin thời tiết (miễn phí )Thông tin chuyến bay ……
– Tự động cập nhật và triển khai dữ liệu mới thường xuyên
– Cài đặt chương trình truyền hình trực tiếp với kênh thông tin cần thiết trên màn hình chủ, khi khách bật TV
– Khách sạn có thể hiển thị biểu tượng của họ bất cứ khi nào khách bật TV
– Khách sạn có thể tạo ấn tượng tốt cho khách bởi thông điệp chào mừng để nâng cao hình ảnh thương hiệu ( Wel come to …. Hotel)
Ở mức đầu tư rất thấp , Samsung cung cấp giải pháp LYNK REACH (Remote Enhanced Active Control for Hospitality), bao gồm phần cứng là Hotel TV dành riêng cho giải pháp này và hệ thống máy chủ được cài đặt phần mềm quản lý . Đặc biệt, giải pháp LYNK REACH có thể vận hành trên hạ tầng cáp đồng trục mà đa số các khách sạn đã và đang trang bị.

Màn hình Samsung dành cho khách sạn:

Giải pháp Lynk dành cho khách sạn:

Màn hình hiển thị Samsung dành cho quán cà phê

Màn hình quảng cáo ngoài trời Samsung:

Màn hình thay bảng trắng viết mực ngày sưa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *