Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

Màn Hình LCD Quảng Cáo 32 Inch DBE - Màn Hình Quảng Cáo LCD

Mã sản phẩm: LH32DBEPLGC/XV

Giá: Liên hệ

- Màn hình có độ phân giải Full HD
- Hệ điều hành TIZEN OS, cho trải nghiệm mượt mà,.
- Có dải màu phủ đều cho hình ảnh sắc net.
- Màn hình có khả năng chống nước,cho độ bền cao,, thách thức mọi điều kiện thời tiết.
- Sản phẩm chính hãng, đạt chất các tiêu chuẩn Châu Âu
- Bảo hành 36 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Màn hình quảng cáo  chuyên dụng là các màn hình LED, LCD có hiệu suất và độ sáng vượt trội, được dùng với mục đích trình chiếu quảng cáo, thông tin, hướng dẫn,.... Màn hình quảng cáo có thể chia thành nhiều vùng để chiếu nhiều nội dung, nhiều snr phẩm cùng lúc, lập lịch chiếu, quản lý tập trung đồng bộ từ xa, có thể treo dọc hoặc ngang tùy theo sở thích của doanh nghiệp..

Thông số kỹ thuật màn hình quảng cáo, màn hình quảng cáo 32 Inch DBE

Kích thước màn hình 32  inch
Độ phân giải 1920*1080 (Full HD)
Vùng hiển thị hoạt động (mm) 1209.6 (H) x 680.4 (V)
Năng lượng tiêu thụ điển hình 54 (w / w), 30 (chúng tôi), 57 (kor)
Tấm nền LCD
Độ sáng 350 nit
Góc nhìn (H / V) 178/178
Tốc độ phản hồi 6 ms
Tỷ lệ tương phản 5000: 1
Nguồn điện AC 100 - 240 V ~ (+/- 10%), 50/60 Hz
Hệ điều hành Tizen 4.0 (VDLinux)
Bộ xử lý CPU CPU lõi tứ Cortex-A9 1GHz
Kích thước thực tế  721.4 X 420.3 X 49.9
Kích thước gói 815 X 491 X 132
Trọng lượng thực tế 4.8  kg
Trọng lượng gói 5.9 kg
Phụ kiện kèm theo Đầy đủ theo hãng Samsung

Xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp

Giá trị của một thương hiệu xuất phát từ sự vượt trội về chất lượng, của lợi ích mà dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng. Hãy lấy một chiếc áo hàng hiệu làm ví dụ: Trước hết sản phẩm nầy phải được thiết kế đẹp, chất lượng hay kỹ thuật may phải tinh tế, chất lượng vải đẹp mới làm hài lòng người mặc, và cả người không mặc cũng nhận thấy điều này.

Bên cạnh những giá trị hữu hình, dễ nhìn thấy, những giá trị cảm xúc vô hình cũng đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng. Giá trị cảm xúc khó tạo ra, nhưng khi đã tạo ra được rồi thì thường bền lâu. 

Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư mạnh mẽ vào quảng cáo, đặc biệt trong khâu thiết kế sản phẩm và trình diễn sản phẩm. Màn hình quảng cáo 32 inch của Samsung có thể  giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn, tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ hơn trong lòng khách hàng, qua đó giữ chân dược khách hàng lâu hơn.

màn hình lcd quảng cáo, màn hình quảng cáo lcd 43

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Các doanh nghiệp ngày nay cũng chú trọng đến hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình, bao gồm logo, tông màu, font chữ, bao bì, vật dụng, thiết kế cửa hàng...tất cả được thiết kế phù hợp, góp phần làm tôn vinh những giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm, điều này giúp nhận diện thương hiệu được dễ dàng hơn, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm khác hơn.

Một thương hiệu được trình chiếu nổi bật sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng hơn, thu hút được người dùng sản phẩm hơn.

màn hình lcd quảng cáo, màn hình quảng cáo lcd2

Sản phẩm được tích hợp hệ điều hành TIZEN.

Nhằm giảm sự lệ thuộc vào hệ điều hành Adroi của Mỹ, Samsung đã tự phát triển hệ điều hành dành riêng cho các dòng smart tivi, màn hình quảng cáo của hãng đó là Tizen OS. 

Hệ điều hành TIZEN ra đời là quá trình nghiên cứu và hợp tác của Samsung với hãng Intel và các hãng nổi tiếng khác. Sự ra đời của TIZEN đã tạo ra một bước ngoặt mới trong các sản phẩm của Samsung, cho trải nghiệm mượt mà, giao diện cũng thân thiện hơn với người dùng. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự phổ niến của hệ điều hành này

màn hình lcd quảng cáo, màn hình quảng cáo lcd

Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu (60950-1)

(60950-1) là tiêu chuẩn của Ủy ban kỹ thuật 108 của Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC TC 108), tiêu chuẩn quy định về Độ an toàn của các thiết bị điện tử trong lĩnh vực nghe/nhìn, công nghệ thông tin và truyền thông.

Việc ứng dụng tiêu chuẩn an toàn nhằm giảm khả năng bị thương hoặc sự cố do các nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe cũng như tài sản của người dùng khỏi những sự cố trong quá trình sử dụng

Các sản phẩm của Samsung đều đạt được tiêu chuẩn này. Khách hàng mua Sản phẩm của Samsung không những được bảo vệ toàn diện về mọi mặt, bao gồm sức khỏe,  kể cả bảo vệ màn hình khỏi các điều kiện tự nhiên, các tác động bên ngoài như bám bụi trên màn hình khi lắp đặt ở những nơi có nhiều phương tiện hay người qua lại...vv

Màn hình quảng cáo led 49 inch chống lóa ánh sáng

Tham khảo: Màn Hình Lcd Quảng Cáo 75 Inch QBN - Màn Hình Quảng Cáo LCD

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.