Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Tại sao màn hình tương tác FLIP 2.0 Samsung được coi là bước đột phá công nghệ

Ngày 21 Tháng 12, 2019

Giới thiệu vè màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác hay còn gọi là (màn hình tương tác thông minh), là một màn hình chuyên trình chiếu các video, hình ảnh, cho phép người dùng truy cập và thao tác trực tiếp lên đó.

Ở mức rất cơ bản, màn hình tương tác giống như một máy tính cỡ lớn, và nó cũng hoạt động như màn hình máy tính để bàn hay laptop, cũng có các giống nhau, chỉ khác là máy tính để bàn hay laptop chúng ta không thể ghi chú bàng bút lên màn hình.

Ngược lại với màn hình tương tác, khi đang chiếu hình ảnh, người thuyết trính có thể thao tác vẽ bằng tay lên màn hình, tạo điểm nhấn hay ghi chú độc đáo, để nhấn mạnh bài viết, làm cho bài thuyết trình thêm sinh động hơn.

màn hình tương tác thông minh flup

Màn hình tương tác sẽ thay thế cho máy chiếu truyền thống.

Các phòng họp hay tại các buổi tổ chức sự kiện ngày nay thường dùng Máy Chiêu để trình chiếu các video, hình ảnh để tạo sự hấp dẫn cho bài thuyết trình, ngoài ra cũng cần sự hỗ trợ của bảng ghi chú bên cạnh để người thuyết trình ghi các mục lưu ý cho khán giả. Với những đường dây kết nối lằng ngoằng, kèm với hình ảnh máy chiếu bị nhòe trong không gian có ánh sáng trắng, điều này đã không còn phù hợp với một phòng họp công nghệ số ở cuộc cách mạng công nghệ 4.0

màn hình tương tác thông mình, màn hình tương tác samsung

Màn hình tương tác cho phép Setup phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại

Với sự ra đời của màn hình tương tác Flip đã giải quyết được tất cả các tồn tại của phòng họp truyền thống, phòng họp dùng máy chiếu.

- Màn hình tương tác Flip cho phép hiển thị nội dung hình ảnh sắc nét ngay cả nơi phòng họp hoặc buổi tổ chức sự kiện có ánh sáng mạnh

- Màn hình tương tac Flip còn cho phép người thuyết trình vẽ, ghi chú các mục cần lưu ý trực tiếp lên màn hình, tạo ra sự cuốn hút khán giả cho bài thuyết trình Ngoài ra màn hình còn cho phép xóa ghi chú chỉ bằng thao tác tay lướt trên màn hình đơn giạn mà không cần rẻ lau, không bẩn tay.

màn hình tương tác thông minh, màn hình tương tac, màn hình quảng cáo lcd, máy chiếu

Màn hình tương tác Flip tích hợp các công nghệ mới nhất.

Điểm nổi bật trong màn hình tương tác là cho phép nhiều người dùng cùng thao tác lên màn hình cùng một lúc mầ vẫn cho trải nghiệm mượt mà. Có được điều này là vì màn hình tương tác Flip 2.0 được tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến, trong đó có hệ điều hành TIZEN, là hệ điều hành mới nhất của Samsung, cho phép người thuyết trình truy cập và thao tác nhiều tính năng cùng một lúc mà vẫn cho trải nghiệm mượt mà, hình ảnh sắc nét

màn hình tương tác thông minh, màn hình tương tac, màn hình quảng cáo lcd, máy chiếu

Tham khảo: Màn hình tương tác là gì? Phù hợp với những công việc hội họp, giảng dạy không

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

HOTLINE: 0979.152.626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.