Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại Vũng Tàu

Ngày 13 Tháng 1, 2021

Màn hình quảng cáo chân đứng mang đến lợi ích đưa thông tin từ nhiều vị trí

Vũng Tàu là một trung tâm kinh tế,tài chính,du lịch,giao thông,giáo dục…của vùng Đông Nam Bộ.Việc sử hữu các bãi biển đẹp và được đầu tư một cách bài bản khiến Vũng Tàu trở thành một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng có “tiếng” ở trong và ngoài nước.Song song với sự phát triển đó hiện nay Vũng Tàu cũng là địa phương áp dụng nhiều những sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ trong truyền thông quảng bá.Nổi bật trong những công nghệ quảng cáo mới đó là sử dụng màn hình quảng cáo LCD đứng – loại màn hình trình chiếu quảng cáo đang được coi là xu hướng dành cho các đơn vị cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp.

Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại Vũng Tàu

1. Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng tại Vũng Tàu

1.1 Sử dụng màn hình quảng cáo đứng cho khách sạn

Tại các khách sạn,việc truyền tải những thông tin mới nhất đến với khách hàng của mình bằng cách sử dụng màn hình quảng cáo đứng vô cùng dễ dàng,thay vì phải mất nhiều người phục vụ hoặc in ấn các tấm banner bằng giấy để giới thiệu đến với các khách hàng về các dịch vụ mới,thông tin mới.Màn hình quảng cáo sẽ tự động trình chiếu những nội dung lặp đi lặp lại thông qua phần mềm quảng cáo trực tuyến được tích hợp sẵn trong các màn hình.

Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại Vũng Tàu

1.2 Sử dụng màn hình quảng dạng đứng cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có sự xuất hiện của nhiều,rất nhiều người hàng ngày,do đó việc trình chiếu thông tin bằng các hình ảnh kỹ thuật số sẽ dễ dàng được đón nhận hơn khi đặt tại các vị trí như sảnh ra vào,trước phòng khám.Bệnh viện có thể sử dụng màn hình bên ngoài cửa phòng bệnh hiển thị tên các bác sĩ ,y tá trực phòng hay các hướng dẫn trị liệu trị bệnh cho các bệnh nhân mà không cần phải giới thiệu hay hướng dẫn trực tiếp nhiều.

Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại Vũng Tàu

1.3 Sử dụng màn hình LCD chân đứng tại nhà hàng

Cũng khá giống với bệnh viện,nhà hàng cũng là nơi có sự xuất hiện đông người.Sử dụng màn hình trình chiếu thông tin những món ăn mới hoặc những ưu đãi giảm giá hàng ngày được cập nhật liên tục giúp khách hàng dễ dàng gọi món.Nếu như trước kia các nhà hàng thường sẽ có các quyển menu gọi món,nhưng nếu món đó tăng/giảm giá hoặc hết món.. thì khách khó có thể biết được phải không ạ? Nhưng khi sử dụng màn hình quảng cáo điện tử này nhà hàng có thể cập nhật từng món ăn,giá món liên tục thường xuyên với phần mềm quản lý trực tuyến của Minh Giang.

Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại Vũng Tàu

Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảngcáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết : Màn hình LCD quảng cáo chân đứng là gì ? Lợi ích mang lại như thế nào?

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.