Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Màn hình tương tác là gì? Phù hợp với những công việc hội họp, giảng dạy không

Ngày 20 Tháng 12, 2019

Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác hay màn hình tương tác thông minh là một màn hình cho phép người dùng tương tác trực tiếp lên màn hình như một chiếc máy tính bảng, điện thoại. Màn hình tương tác phục vụ nhiều chức năng và có khả năng tương tác nhiều mục đích khác nhau. 

Màn hình tương tác gần giống như một máy tính bảng cỡ lớn nó cũng hoạt động như chiếc máy tính bảng của bạn. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng thì ứng dụng sẽ được sử dụng và người dung có thể tương tác trực tiếp với màn hình. Có thể thay đổi nền màn hình tùy ý muốn hiển thị của bạn, học sinh sẽ hứng thú hơn. Màn hình tương tác hiện nay hỗ trợ lên đến 10, 15 hay 20 điểm chạm cùng lúc giúp cho nhiều người có thể tương tác cùng lúc trên màn hình một cách dễ dàng nhất
. Màn hình có thể viết vẽ lên như một chiếc bảng thực thụ, có thể xóa các chữ , hình ảnh vẽ sai hay không như ý. Khi duyệt web bạn muốn quay trở lại bạn chỉ cần ấn black trên trình duyệt thì trình duyệt sẽ tự động quay lại  trang web cũ. Màn hình tương tác thao tác không cần chuột mang đế nhiều tiện ích tiện lợi cho người sử dụng.

 

Màn hình tương tác

Tại sao nghành giáo dục, các cuộc hội họp lên dùng màn hình tương tác

Những chiếc bảng đen truyền thống hay những chiếc bảng bằng mica viết trực tiếp sẽ tạo ra các chữ cái, số , các hình ảnh. Màn hình tương tác cũng như vậy khi bạn thực hiện những thao tác trên màn hình cũng hiện lên các sản phẩm bạn muốn hiển thị

Người dùng có thể lựa chọn bề mặt màu sắc của bảng trắng, đen, hay bất kỳ màu sắc nào chỉ bằng một thao tác đơn giản, người dùng có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Ví dụ về chú thích một bức ảnh của một ngôi nhà , Giáo viên có thể chú thích các vật dụng, đồ vật các chữ bằng nhiều màu sắc khác nhau. Sau khi hoàn tất giáo viên có thể lưu lại thành định dạng hình ảnh rồi gửi qua email của học sinh và có thể sao lưu, in lại làm bất kỳ điều gì giáo viên muốn.

Hiện nay màn hình tương tác đang được phổ biến tại các lớp học hiện đại, màn hình giúp thay thế các công cụ truyền thống như phấ, bảng, máy chiếu, máy vi tính, loa và đang nhanh chóng trở thành một công cụ tối ưu nhất trong ngành giảng dạy của các trường học và các buổi đào tạo cho doanh nghiệp hoặc cho các tổ chức lớn. 

 Màn hình tương tác phòng họp

Đối với các cuộc họp màn hình cảm ứng tương tác rất tốt với các bài diễn thuyết, thuyết trình trong văn phòng. Bạn có thể sử dụng ngón tay như một chiếc bút có thể vẽ hình, gạch chân, có thể làm bất kỳ điều gì muốn như thao tác chiếc bút trên chiếc bảng của bạn. Ngoài ra nó còn cho phép ghim các hình ảnh, nhằm mang lại hiện thực mà người xem không cần phải liên tưởng.

Với mỗi cuộc họp các thông kê, biểu đồ, các sơ đồ được vẽ rải rác. nhờ có màn hình tương tác mà họ có thể diễn đạt đầy đủ hơn từng hạng mục.

Công ty phân phối màn hình tương tác uy tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.