Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Những điều bạn cần biết về màn hình quảng cáo khách sạn tại Quy Nhơn

Ngày 11 Tháng 1, 2021

Màn hình quảng cáo giúp quảng bá hình ảnh cho các khách sạn tại Quy Nhơn

Cách tiếp cận và truyền đạt thông điệp đến khách hàng bằng màn hình quảng cáo đã không còn xa lạ nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà người dùng vẫn rất mơ hồ. Khi nhận nhiệm vụ xác định chiếc màn hình cần thiết, hầu hết mọi người luôn bối rối trong vấn đề: nó là gì và lợi ích ra sao?

Hầu hết mọi người đều đã gặp màn hình quảng cáo từ trước bởi nó có ở xung quanh chúng ta. Những chiếc màn hình đó chính là màn hình lcd điện tử hiển thị những thông tin hoặc quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Những điều bạn cần biết về màn hình quảng cáo khách sạn tại Quy Nhơn

Màn hình quảng cáo được sử dụng ở đâu?

Màn hình quảng cáo được tạo ra để sử dụng trong các không gian công cộng, từ các cửa hàng bán lẻ đến khách sạn… để các nội dung quảng cáo của họ luôn nổi bật trong mọi môi trường.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có thể sử dụng màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp mình như: Khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, showroom ô tô…..

Ngoài lựa chọn treo màn hình lên tường, sản phẩm còn có thêm chân đế di động giúp người dùng chủ động hơn trong việc chọn vị trí cho từng nội dung, chương trình. Bên cạnh đó, còn có thêm một vài cân nhắc khác cho người dùng khi tìm hiểu thông tin. 

Với những chiếc màn hình quảng cáo thế hệ mới “tất cả trong một”, việc cập nhật nội dung hay sử dụng các tính năng sẽ rất dễ dàng. Người dùng có thể lựa chọn cập nhật qua USB nếu chỉ có số lượng nhỏ màn hình. Còn nếu sở hữu hệ thống màn hình lớn hơn, việc lựa chọn sản phẩm cho phép cập nhật nội dung cũng như mở khóa các tính năng trực tuyến là phương án tối ưu.

Màn hình quảng cáo có những kích thước – kiểu dáng nào?

Hiện nay, các màn hình quảng cáo có kích thước rất đa dạng. Từ 20 inch cho đến hơn 86 inch. Màn hình quảng cáo có kiểu : Màn hình treo tường, màn hình chân đứng.

Những điều bạn cần biết về màn hình quảng cáo khách sạn tại Quy NhơnNhững điều bạn cần biết về màn hình quảng cáo khách sạn tại Quy Nhơn

Đối với những người mới lần đầu tìm hiểu về màn hình quảng cáo thì tất cả đều không thật sự dễ dàng. Đó chính là lý do vì sao việc hợp tác với các đơn vị tích hợp uy tín lại quan trọng đến vậy. Bởi những hướng dẫn của nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của quyết định mà bạn đưa ra. Màn hình chuyên dụng quảng cáo cho phép người dùng cung cấp nội dung động cho khán giả và khích lệ họ tích cực hưởng ứng thông điệp của bạn. Đã đến lúc bạn bắt tay vào tận dụng công nghệ này.

Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

* Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảngcáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.