Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Minh Giang cung cấp và thi công màn hình quảng cáo cho các khách sạn tại Bình Dương

Ngày 14 Tháng 1, 2021

Minh Giang cung cấp đến khách hàng, màn hình quảng cáo chất lượng cao tại Bình Dương

Sự có mặt hỗ trợ kịp thời của công nghệ giúp các khách sạn quản lý hệ thống trình chiếu quảng cáo màn hình LCD ngày một tiện lợi và dễ dàng thao tác hơn. Thay vì phải cài cắm từng mỗi màn hình và nếu có đến hàng chục thậm chí vài chục thiết bị hiển thị trình chiếu thì chả nhẽ lại phải đi thay đổi, xử lý từng màn hình như vậy. Những khó khăn đó được Minh Giang ghi nhận từ các khách hàng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó nổi bật là các hệ thống trình chiếu các khách sạn.

Minh Giang cung cấp và thi công màn hình quảng cáo cho các khách sạn tại Bình Dương

Quản lý tập trung màn hình LCD là gì ?

Kính thưa quý khách hàng,quản lý tập trung màn hình quảng cáo đó là làm thế nào để có thể quản lý,điều khiển các màn hình này mà không cần đến tận nơi,khi đó các thao tác thay đổi nội dung trình chiếu,kiểm tra tình trạng bật/tắt của từng màn hình vô cùng dễ dàng chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối internet.

Minh Giang cung cấp và thi công màn hình quảng cáo cho các khách sạn tại Bình Dương

Lý do nên sử dụng quản lý tập trung màn hình LCD tại khách sạn

Thao tác nhanh chóng,dễ sử dụng

Khi nghĩ đến các phần mềm dùng để quản trị,điều khiển có lẽ ai cũng nghĩ rằng công việc này đòi hỏi phải có năng lực,chuyên môn…thì mới có thể làm được.Theo lý thuyết thì suy nghĩ này cũng hoàn toàn có cơ sở bởi nếu không có nghiệp vụ chuyên môn sẽ không thể biết được phần mềm hoạt động như thế nào,chỗ nào được và chưa được sau đó có phương án bảo trì.

Minh Giang cung cấp và thi công màn hình quảng cáo cho các khách sạn tại Bình Dương

Nhưng với phần mềm quản trị tập trung ,chúng tôi tối giản những thao tác cần thiết,làm thế nào để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhất.Tất cả những thao tác trên phần mềm này chỉ là những thao tác kéo thả trực tiếp,kể cả con gái,hoặc bất cứ ai cũng có thể sử dụng được sau một vài lần hướng dẫn.Đây có thể coi là ưu điểm lớn của phần mềm quản lý tập trung so với các phần mềm quản lý tương tự khác trên thị trường hiện nay.

Hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu khách sạn

Nếu bạn là chủ của các doanh nghiệp khách sạn có lẽ bạn sẽ chẳng còn lạ gì về hình thức quảng cáo bằng màn hình LCD hiện nay trong các khách sạn.Ví dụ điển hình và cụ thể nhất mà bạn có thể trực tiếp nhìn thấy đó là hệ thống quảng cáo bằng màn hình LCD tại khách sạn Deawoo.Trong khách sạn này từ standee điện tử,poster điện tử cho đến các màn hình LCD treo tường đều được quản lý đồng bộ bằng phần mềm điều khiển online.

Minh Giang cung cấp và thi công màn hình quảng cáo cho các khách sạn tại Bình Dương

Các màn hình sẽ hiển thị những thông tin quan trọng trong ngày, lịch tiếp đón khách hàng,hay các thông tin từ phía các nhà lãnh đạo gửi đến các bộ phận khác. Hiện nay,chúng tôi được biết các khách sạn thường trình chiếu những thông tin dịch vụ của chính nhà hàng như thông tin phòng nghỉ,giá phòng,chính sách ưu đãi,khuyến mãi…Để khách hàng có thể dễ dàng quan sát được khi đến nghỉ.

Tiết kiệm chi phí,nhân lực

So với việc phải cần đến rất nhiều người để quản lý các màn hình này thì với phần mềm quản lý của chúng tôi quý khách chỉ cần có một IT hiểu biết cơ bản là đã có thể quản lý toàn bộ số màn hình này một cách đồng bộ.Đây quả là giải pháp quản lý hiện đại,có thể tiết kiệm chi phí,ngân sách cho doanh nghiệp rất tốt.Điều này là điều mà nhiều các doanh nghiệp đang hướng đến không chỉ ở các khách sạn.

Trên đây chúng tôi đã trình bày lý do vì sao doanh nghiệp khách sạn ứng dụng quản lý màn hình LCD bằng phần mềm quản lý tập trung.

 Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảngcáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.