Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Minibar khách sạn có ảnh hưởng đến xếp loại khách sạn hay không

Ngày 25 Tháng 12, 2019

Minibar khách sạn có thật sự ảnh hưởng đến xếp loại khách sạn? Trước hết hãy cùng tìm hiều về vai trò của minibar đối với khách sạn nhé.

Vai trò của minibar đối với khách sạn

Minibar khách sạn hay tủ mát minbar hoặc tủ lạnh minibar là những tên gọi quen thuộc trong nhà hàng, khách sạn và với du khách lưu trú tại khách sạn. Minibar khách sạn có vai trò như một tủ lạnh thu nhỏ trong mỗi căn phòng khách sạn, giúp làm lạnh đồ uống hay bảo quản thức ăn của du khách được lâu hơn, an toàn hơn.

Setup minibar khách sạn thể hiện sự quan tâm, chu đáo của khách sạn đối với sức khỏe của khách hàng.

minibar khách sạn có vai trò như thế nào

Minibar khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách sạn.

Tại các khách sạn 2 sao trở lên, đặc biệt đối với những khách sạn hướng tới mục tiêu phục vụ khách du lịch, khách đoàn, các khách sạn thường nắm được lịch trình đoàn khách vài ngày hoặc vài tuần, và thường được book phòng trước khi khách đến, điều này giúp cho khách sạn có thời gian chuẩn bị phòng, setup phòng chu đáo và chuyên nghiệp hơn.

Với du khách, sau hành trình di chuyển đến khách sạn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, cần sự nghỉ ngơi và cần được phục vụ chu đáo khi đến khách sạn.

Khi khách đến nhận phòng, thông thường sẽ tìm nước uống để giải tỏa cơn khát hay cái nóng trong người sau 1 hành trình di chuyển. Minibar khách sạn, với những đồ uống được setup sẵn sẽ giúp du khách giải nhiệt ngay lập tức khi khách checkin phòng. 

Với những vai trò như vậy, minibar khách sạn là đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi khách sạn. Lắp đặt minibar khách sạn nó thể hiện sự quan tâm, chu đáo và thể hiện sự phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn đối với khách hàng.

minibar khách sạn tảnh hưởng đến xếp loại khách sạn

Minibar khách sạn giúp tăng doanh thu cho khách sạn.

Mỗi khách sạn có những tiêu chuẩn riêng trong việc setup đồ uồng phục vụ du khách khi đến nhận phòng, trong số những dồ uống được bày sẵn trong minibar khách sạn, có những dồ ướng miễn phí nằm trong gói dịch vụ đặt phòng khách sạn, cũng có nhiều loại đồ uống được setup khi khách hàng dùng phải trả tiền. 

Tùy vào từng giá trị đồ uống khác nhau mà mang lại lợi nhuận cho khách sạn khác nhau. Đứng ở góc độ phục vụ khách hàng, minibar khách sạn như là tủ lạnh thu nhỏ, giúp cho khách hàng bảo quản đồ ăn, uồng, bảo vệ sức khỏe khách hàng.  giúp dịch vụ khách sạn trở nên chuyên nghiệp,

Minibar khách snaj giúp gia tăng doanh thu

Minibar khách sạn là tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn.

Để một khách sạn nổi tiếng và được nhiều khách hàng, du khách hay các đơn vị lữu hành hợp tác để phục vụ khách hàng thường phải trải qua quá trình xây dựng thương hiệu và marketing mạnh, một trong những tiêu chí thu hút được sự chú ý của người dùng là khách sạn đó phải đạt chuẩn trong cách phụ vụ.

Có thể là 2 sao hay 3 sao hoặc 5 sao,mỗi tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn có những tiêu trí riêng về số lượng phòng, không gian, đồ dùng setup trong phòng khách sạn..vv Một trong rất nhiều tiêu chí đó là các khách sạn này buộc phải có Minibar khách sạn., tivi cho khách sạn và nhiều dịch vụ khác đi kèm.

Minibar khách sạn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của khách hàng, nó cũng quyết định đến việc có nên đặt phòng khách sạn ở chỗ bạn hay không.

Với những tiêu chí và những yêu cầu ngày càng cao của du khách, đó là sự thoải mái, thư giãn, gần gũi, được phục vụ tận tình, minibar khách sạn cho căn phòng trở nên đầy đủ và cho trải nghiệm dịch vụ thoải mái như ở nhà.

minibar tiêu chí xếp loại khách snaj

Tham khảo: Giới thiệu Minibar, két sắt thương hiệu Primo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.