Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Giới thiệu Minibar, két sắt thương hiệu Primo

Ngày 20 Tháng 12, 2019

Minibar khách sạn và két sắt khách sạn, thương hiệu Primo là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Minibar System USA. Được thành lập từ đầu những năm 1970 tại Thuỵ sỹ, đến này hãng Minibar System USA đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh hàng đầu thế giới trong mảng Minibar System.

minibar systems

Hãng Minibar System USA có trụ sở chính tại Washington DC và có văn phòng đại diện ở khắp các châu lục. Tất cả các linh kiện sản xuất sản phẩm Minibar khách sạn và két sát khách sạn đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ tiêu chí thẩm mỹ đến dộ bền, độ an toàn trong sử dụng của sản phẩm.

minibar khách sạn, tủ mát khách sạn-2

Sự phát triển mạnh mẽ của hãng Minibar System USA.

Được điều hành bởi Tiến sỹ Andreas Jacobs ông là chủ tịch điều hành một chuỗi công ty như công ty Jacob Holding, Bary Callebaut và công ty Andecco….

với đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế giỏi có tầm nhìn chiến lược sâu rộng đã chế tạo ra minibar bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. đã đạt được nhiều tiêu chuẩn như : Sản phẩm có độ thẩm mỹ và độ bền cao, sản phẩm thân thiện với người dùng. 

minibar khách sạn, tủ mát khách sạn

Minibar khách sạn và két sắt khách sạn đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng cao

Sản phẩm Minibar khtách sạn và két sát khách sạn  được chấp nhận tại các thị trường khó tính nhất như thị trường Châu âu, Hoa kỳ và châu á…

Chứng nhận : Hệ thống minibar sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, CE,ROHS,WEEE,FCC,ETL,UL/CSA và các tiêu chuẩn khác theo từng khu vực.

minibar khách sạn, tủ mát khách sạn-3

Xem thêm: Điểm khác biệt giữa Minibar và tủ lạnh

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất. chi tiết xin liên hệ để được báo giá toosit nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

Minh Giang là địa chỉ uy tín tại Việt Nam cung cấp các thiết bị khách sạn, đến với Minh Giang quý khách hoàn toàn yên tâm về Chất lượng, Giá thành, Dịch vụ hậu mãi.

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.