Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Màn hình quảng cáo trong thang máy liệu có hiệu quả

Ngày 10 Tháng 1, 2020

Màn hình quảng cáo trong thang máy là một loại hình quảng cáo mới hiện nay, hình thức quảng cáo thường ở các chung cư, cao ốc,, tòa nhà văn phòng hay các trung tâm siêu thị.

Vậy tại sao lại đặt màn hình quảng cáo ở thang máy.

Mỗi chung cư văn phòng cao ốc, hay tòa nhà cao tầng ngày nay đều có thang máy, và nhu cầu chuyển đến những nơi này ngày một tăng. Ngoài ra ,  tại các tòa nhà cao ốc, khu chung cư, văn phòng này, sẽ có rất nhiều người qua lại, sử dụng thang máy và thường xuyên. Với hình thức này,  khi các doanh nghiệp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy đã có thể tiếp cận trực tiếp được đến rất nhiều khách hàng, đồng thời cũng tạo nên được dấu ấn đối với khách hàng sâu sắc nhất.

màn hình quảng cáo trong thang máy 1

Đặt màn hình quảng cáo trong thang máy có gây khó chịu cho khách hàng.

Khi chúng ta di chuyển trong thang máy, mỗi người có một khoảng thời gian nhất định để di chuyển từ tầng này qua tầng khác, và thời gian di chuyển mỗi người cũng khác nhau. Và khoảng thời gian rảnh, chơ này, mỗi người thường thường có những cách làm khách nhau. để làm gì đó sao cho mau hết thời gian di chuyển. Trong khoảng không gian hẹp đó, chúng ta có rất ít lựa chọn để làm gì đó, thông thường mọi người sẽ nhìn xung quanh và màn hình quảng cáo trong thang máy là một lựa chọn phù hợp nhất lúc này.

Xem thêm :Màn hình quảng cáo treo tường là gì? các ưu điểm của màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo trong thang máy không hề gây khó chịu cho khách hàng, ngược laiju còn giúp cho những người qua lại trong thang máy cảm thấy dễ chịu và thoải máy hơn.

Đây cũng là một cách giải trí tốt trong lúc này.

Màn hình quảng cáo trong thang máy 2

Màn hình quảng cáo trong thang máy có thật sự hiệu quả.

Màn hình quảng cáo trong thang máy tại các thành phố lớn đã trở nên rất phổ biến ở các khu vực tòa văn phòng, siêu thị, cao ốc, khu chung cư cao tầng hay các  trung tâm thương mại, bệnh viện,... Chắc chắn nó phải mang lại hiệu quả cao nên mới được  các doanh nghiệp, các chủ đầu tư mạnh mẽ vào hình thức này.

Như đã phân tích ở trên, xem các mẫu quảng cáo trên màn hình quảng cáo trong thang máy là lựa chọn phù hợp khi chúng ta chờ đợi di chuyển giữa các tầng trong thang máy, ngoài ra còn đem lại sự thoải mái cho người di chuyển.

Ở góc độ doanh nghiệp, màn hình quảng cáo trong thang máy giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, sự lặp lại liên tục sẽ đưa khách hàng từ không thân thiện sang quen thuộc và sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhà quảng cáo.

Đến nay, các doanh nghiệp không những đặt màn hình quảng cáo ở trong thang máy, mà còn đặt màn hình tự động bật quảng cáo khi có người qua lại ở bãi đỗ xe, tầng hầm trong các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại..vv

Đó cũng là một cách marketing, giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu lên rất nhiều.

Màn hình quảng cáo trong thang máy 3

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Email: minhgiangvngt@gmail.com

http://minhgiang.vn/man-hinh-led-quang-cao-trong-thang-may-co-that-su-hieu-qua.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.