Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Màn hình quảng cáo treo tường là gì? các ưu điểm của màn hình quảng cáo treo tường

Ngày 10 Tháng 1, 2020

Vai trò của màn hình quảng cáo.

Màn hình quảng cáo đã và đang được sử dụng khá rộng rãi trong kinh doanh cũng như phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, cũng như thương hiệu của doanh nghiệp ngày một nhiều. Màn hình quảng cáo thật sự trở thành một kênh bán hàng hiệu quả, và quan trọng đến mức bất kể doanh nghiệp nào cũng dùng đến màn hình quảng cáo.

Để tranh gianh được thị phần màn hình quảng cáo này,các hãng đứng đầu công nghệ như LG, Samsung đã đua nhau thiết kế và cho ra nhiều mẫu, trong đó có dòng màn hình quảng cáo treo tường.

màn hình quảng cáo treo tường 1

Vậy màn hình quảng cáo treo tường là gì?

Bản chất của màn hình quảng cáo treo tường hay nền tảng của màn hình quảng cáo treo tường là một dạng màn hình quảng cáo, nhưng chúng có sự cải tiến về kiểu dáng, thiết kế, sao cho phù hợp với từng vị trí lắp đặt, sao cho dễ dàng lắp đặt và  linh hoạt hơn, vầ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm chân thật từ mọi góc độ khác nhau của bề mặt đặt màn hình quảng cáo

Xem thêm: Màn hình led quảng cáo trong thang máy có hiệu quả thật sự hiệu quả.

Sự ra đời của màn hình quảng cáo treo tương đã giúp cho việc tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

màn hình quảng cáo treo tường 2

Các ưu điểm vượt trội của màn hình quảng cáo treo tường.

1. Màn hình quảng cáo treo tường có thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian

Với nhiều kích thước khác nhau, màn hình quảng cáo treo tường sử dụng phù hợp cho mọi không gian trong nhà hàng, khách sạn: trong thang máy, hành lang tòa nhà, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, siêu thị, văn phòng... Kích thước của màn hình quảng cáo này cũng rất đa dạng, từ 19”/22”/26”/32”/43”/49” hoặc thậm chí lên đến 85” inches. 

Với sự đa dạng này sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn, đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng.

2. Màn hình quảng cáo treo tường  có độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét.

Với sự phát triển của công nghệ số, độ phân giải của các doàng màn hình quảng cáo treo tường cũng khách nhau. Độ phân giải này từ HD thông dụng, nay đã lên tới 4k, và 8K. Đây thật sự là một bước đột phá trong công nghệ số.

Với độ phân giải cao, màn hình quảng cáo treo tường thực sự đã đem đến cho khách hàng những hình ảnh sắc nét, tinh tế, chân thật đến từng chi tiết, làm cho chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp trở nên sang trọng, cao cấp hơn, có giá trị hơn.

màn hình quảng cáo treo tường 4

3. Màn hình quảng cáo treo tường cho phép cập nhật nội dung dễ dàng

Hiện tại minhgiang.vn đang cung cấp 2 loại màn hình quảng cáo là LCD và màn hình quảng cáo LED. Cả hai loại này đều có kết nối internet, giúp cho việc cài đặt, vận hành trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn,

4. Màn hình quảng cáo treo tường  có khả năng hoạt động liên tục, hiệu quả cao.

Màn hình quảng cáo treo tường với nhiều cải tiến về công nghệ, cho phép người dùng chạy quảng cáo liên tục 24/24h với tuổi thọ sản phẩm lên tới /80.000h

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Email: minhgiangvngt@gmail.com

http://minhgiang.vn/man-hinh-quang-cao-treo-tuong-la-gi-cac-loai-man-hinh-quang-cao.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.