Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Lợi ích của việc đặt màn hình quảng cáo tại nhà hàng

Ngày 20 Tháng 1, 2020

Màn hình quảng cáo LCD hay LED đã trở nên phổ biến, việc sử dụng loại màn hình này để quảng cáo các sản phẩm hay dịch vụ tại các cửa hàng đã trở thành xu hướng công nghệ  Chúng ta có thể bắt gặp các màn hình quảng cáo này ở rất nhiều các cửa hàng ăn uống, quán cafe hay các cửa hàng thời trang, nó đã đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh. Vậy còn với các doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng chưa ứng dụng nó, nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy đọc bài này nhé.

màn hình quảng cáo lcd,màn hình quảng cáo led 1

Màn hình quảng cáo LCD hay màn hình quảng cáo LED lắp ở những vị trí nào ?

Đặt màn hình quảng cáo ở mặt trước của hàng hay khu vực sảnh.

Đây là những nơi lý tưởng để đặt màn hình quảng cáo LCD hay màn hình quảng cáo LED. Cụ thể là trước cửa ra vào của cửa hàng thời trang hay trước cửa nhà hàng, quầy lễ tân hoặc trong hang máy.

Đây là những nơi chúng ta có thể lắp đặt được màn hình quảng cáo và nó mang lại hiệu quả cao nhất, vì đây là nơi khách ra vào thường xuyên và đông nhất.

Xem thêm: Hotel TV và quá trình nâng cao dịch vụ khách sạn, resort.

Đặt màn hình quảng cáo ở những vị trí này sẽ giúp khách hàng có thể cập nhật được các thông tin về những sản phẩm, hoạt động, chương trình của hàng, tiệm cafe hay nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

Màn hình quảng cáo lcd 3

Đặt màn hình quảng cáo ở khu vực hành lang

Khu vực hành lang của nhà hàng, khách sạn, tiệm cafe cũng là những nơi hợp lý để đặt màn hình quảng cáo. Bên cạnh việc trình chiếu các thông tin về sản phẩm của cửa hàng thì các doanh nghiệp còn có thể hiển thị cá thông tin về doanh nghiệp hay các chương trình khuyến mại sắp diễn ra...vv

Nếu như nhà hàng hay tiệm cafe của bạn lớn và có nhiều khu, phòng thì việc khách hàng đi vào hay ra sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí. Giải pháp ở đây là cho hiện thị sơ đồ ở những nơi này rất hợp lý, họ sẽ rất thích điều này.

Màn hình quảng cso led, lcd 2

Lắp đặt màn hình quảng cáo tạo nên sự sang chảnh, đẳng cấp cho dịch vụ.

Trong các nhà hàng, khách sạn lớn, để phát huy sự sang chảnh, đẳng cấp chuyên nghiệp và tính hiện đại  của mình, rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng hết khả năng của màn hình quảng cáo LED hay màn hình quảng cáo LCD  bằng cách cho phép hiển thị các nội dung như video vui nhộn hài hước giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

màn hình quảng cáo lcd 4

Lợi ích của việc lắp đặt màn hình màn hình quảng cáo

1. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng 

Chúng ta thường hay bị kích thích bởi những hình ảnh đẹp, hấp dẫn. Khách hàng cũng như vậy, nhà hàng của bạn có màn hình quảng cáo, cho hiển thị các video món ăn hấp dẫn, sẽ làm kích thịch sự tò mò và kích thích vị giác của khách hàng, làm cho họ cảm thấy muốn ăn hơn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xem chi tiết món ăn trên bảng điện tử và tự tay mình ấn nút chọn món cũng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

2. Nâng cao tính giải trí, giúp khách hàng thoải mái hơn.

Chúng ta đi ăn nhà hàng chủ yếu là  thay đổi không gian và tâm trí nên sự thoải mái và vui vẻ trong bữa ăn lại được xem những hình ảnh vui vẻ hài hước là những yếu tố quan trọng nhất.

Màn hình quảng cáo led 4

Làm cho không gian nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và sang trọng.

Ánh sáng của màn hình quảng cáo thường sáng và chuyển động liên tục, tạo ra những ánh sáng nhấp nháy, nó sẽ làm cho không gian của nhà hàng trở nên sang chảnh hơn.

Giảm thiểu thời gian nhân viên tư vấn cho khách hàng.

Chúng ta thường mất rất nhiều thời gian tư vấn khi chọn món, nhiều khi chỉ có hình ảnh làm cho khách băn khoăn. Khi sử dụng màn hình quảng cáo thì khác, các hình ảnh, video về sản phẩm được trình chiếu ngăn ngọn, xúc tích, đầy cuốn hút. Màn hình quảng cáo đã làm một chiếc menu và truyền đạt đầy đủ thông tin đến khách hàng, qua đó nhân viên sẽ không phải tư vấn nhiều nữa. Bởi vì chỉ cần nhìn lên màn hình là khách hàng đã có câu trả lời cho mình.

Ngoài ra còn vô số lợi ích khác khi dùng màn LED trong nhà hàng. Khách hàng có thể nhờ đơn vị cung cấp vấn lựa chọn màn hình nhà hàng phù hợp nhất.

Màn hình quảng cáo lcd 5

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139 Email: minhgiangvngt@gmail.com

http://minhgiang.vn/tong-quan-ve-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.