Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Tivi khách sạn và những lưu ý cần thiết cho các khách sạn

Ngày 22 Tháng 12, 2020

Nhằm nâng cao doanh thu của khách sạn, thu hút khách hàng và để khách hàng cảm nhận được thân thiện và sang trọng mỗi một khách sạn không thể không trang bị những màn hình tivi chuyên dụng dành cho khách sạn đó. Tivi khách sạn là một xu thế hiện đại và tân tiến nhất hiện nay giúp khách sạn của bạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tivi khách sạn và những lưu ý cần thiết cho các khách sạn

1. Lựa chọn tivi khách sạn phù hợp với không gian và theo tiêu chuẩn sao

Với  màn hình tivi khách sạn Samsung có rất nhiều loại mode khác nhau từ cao cấp đến tiêu chuẩn, như vậy các khách sạn có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với kinh phí và tiêu chuẩn của khách sạn mình.

Mỗi một mode đều có những tính năng riêng theo dòng , nhưng giải pháp tích hợp mang đến cho tivi khách sạn là giống nhau. Giải pháp này có tên gọi là Samsung lynk reach.

Giải pháp kết hợp cùng tivi chuyên dụng dành cho khách sạn giúp khách sạn quản lí nội dung thuận tiện, thao tác đơn giản mà hiệu quả lại cao, không chỉ vậy mang đến hiệu ứng cực kì tốt từ phía khách hàng.

Các sản phẩm màn hình tivi khách sạn mang lại những trải nghiệm thú vị giúp khách sạn chiếm chọn được tình cảm của khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. Giao diện trực quan sinh động giúp khách hàng có thể quản lý toàn bộ các thiết lập trong phòng và đồng thời mở ra không giới hạn cơ hội để luôn cập nhật và giải trí đa dạng bằng các loiaj nội dung tùy biến.

Tivi khách sạn và những lưu ý cần thiết cho các khách sạn

2. Lựa chọn cơ sở uy tín để mua sản phẩm tốt

Hiện tại ở thị trường màn hình tivi chuyên dụng cho khách sạn đã hình thành tại Việt Nam với khá nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm và giải pháp này.  Tùy theo mục tiêu hướng đến là chất lượng hay giá thành mà các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn các thương thương hiệu phù hợp.

Lựa chọn cơ sở uy tín cũng là điều các khách sạn cần lưu ý, không những về chất lượng sản phẩm mà còn cả chế độ bảo hành của sản phẩm nữa.

Sản phẩm tốt đi đôi với gia thành hơn cao, đây cũng là điểm mà hàng giả hàng kém chất lượng đánh vào tâm lí người mua. Người mua muốn giá thành thấp để tiết kiệm chi phí chính vì vậy sản phẩm kém chất lượng mới có cơ hội đi vào thị trường. Để tránh tình trạng đó quý khách hàng hãy chọn cơ sở thật uy tín, sản phẩm cần chính hãng để mua sản phẩm.

Tivi khách sạn và những lưu ý cần thiết cho các khách sạn

3. Đại lý úy tín số 1 Việt Nam phân phối sản phẩm tivi khách sạn Samsung

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, mua tivi khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.