Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Tivi khách sạn - Tivi chuyện dụng samsung 40”

Ngày 14 Tháng 11, 2020

Việc trang bị hệ thống nghe nhìn trong phòng nghỉ của các khách sạn là việc không thể thiếu. Thấu hiểu và nhằm giúp khách sạn nâng cao các dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, SAMSUNG đã cho ra đời dòng sản phẩm tên thường gọi là Tivi  Hotel – hay còn gọi là  TV chuyên dụng cho khách sạn. Đặc biệt là dòng Tivi chuyên dụng 40 inch - SAMSUNG HG40AJ570MK dành cho các khách sạn từ 3 đến 4 sao.

HG 40 AJ570MK

Giải pháp Hotel TV này vượt trội hơn hẳn các dòng TV thông thường sẽ giúp cho các khách sạn trở nên thông minh hơn, tiên tiến hơn và rất sang trọng nó mang lại cho khách hàng một sự trải nghiệm xem truyền hình mang tính giải trí đẳng cấp quốc tế.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Hotel TV 40” (HG 40 AJ570MK):

– Quản lý từ xa toàn bộ TV trong khách sạn tại máy tính điều khiển trung tâm.

Ngoài tính năng để xem truyền hình như tivi thường thì dòng tivi chuyên dụng còn có thêm nhiều tính năng khác để hỗ trợ cho nghành khách sạn và nghành y tế như sau:

 1. Cho phép cài đặt, hiển thị logo của khách sạn 

 2. Cho phép cài đặt, hiển thị lời chào (VD: Welcome to Sheraton Hotel)

 3. Cho phép cài đặt kênh, thứ tự theo quy định của khách sạn (Tránh tình trạng khách tự cài đặt, làm lộn xộn kênh truyền hình trong khách sạn)

 4. Cho phép cài đặt âm lượng vừa phải (Tránh tình trạng khách tự cài đặt âm lượng, nếu như quá lớn làm ồn ào, ảnh hưởng các phòng nghỉ xung quanh)

 5. Cho phép cài đặt, update thông tin hàng ngày về thông tin thời tiết, thông tin chuyến bay và các chương trình quảng cáo của khách sạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

 6. Cho phép cài đặt phân nhóm khách hàng (Phòng standard (STD), Phòng Superior (SUP), Phòng Deluxe (DLX), Phòng Suite (SUT)…)

 7. Cho phép chạy clip trong khi khách xem truyền hình.

HG 40 AJ570MKHG 40 AJ570MK

Cho phép kết nối với máy chủ (Samsung sever Link Reach) để thực hiện toàn bộ công việc quản lý, Quảng cáo, giới thiệu khách sạn với khách hàng.

 • Giảm chi phí hạ tầng cho  mạng lưới khách sạn , bằng cách sử dụng cáp đồng trục đã được lắp đặt cho mỗi phòng.
 • Tiện lợi cho khách:  vì chỉ cần điều khiển TV từ xa, khách ở phòng khác sẽ không bị làm phiền bởi âm thanh hoặc truyền hình thiết lập quá lớn.
 • Dễ dàng cài đặt, có thể kiểm soát các loại khác nhau của các menu như hình ảnh, kênh, âm lượng max min ... .
 • TV có thể là một công cụ quảng cáo để cho các khách sạn, nhà hàng - > nhằm mục đích tăng doanh thu. Mà không cần chi phí cho quảng cáo (tờ rơi,  standee…. ...)
 • Có thể cấu hình giao diện người dùng đặc biệt cho một phòng / nhóm phòng để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
 • Kiểm soát tất cả các TV (kênh, cài đặt ....) Với máy chủ REACH từ phòng điều khiển , không cần phải đi đến từng phòng  để thao tác.
 • khách thì không tự ý thay đổi được list kênh cũng như âm lượng to hay nhỏ .
 • Có thể chỉnh sửa , thay đổi kích cỡ, màu sắc , phông chữ , vị trí, vv
 • Khách sạn có thể cung cấp hoặc thay đổi nội dung dịch vụ từ  REACH máy chủ
 • Thông tin thời tiết (miễn phí )Thông tin chuyến bay ……
 • Tự động cập nhật và triển khai dữ liệu mới thường xuyên
 • Cài đặt chương trình truyền hình trực tiếp với kênh thông tin cần thiết trên màn hình chủ, khi khách bật TV
 • Khách sạn có thể hiển thị biểu tượng của mình bất cứ khi nào khách bật TV
 • Khách sạn có thể tạo ấn tượng tốt cho khách bởi  thông điệp chào mừng ngay khi khách hàng check in ( Welcome to …. Hotel)
 • Ở mức đầu tư rất hợp lý, Samsung cung cấp giải pháp LYNK REACH bao gồm phần cứng là tivi chuyên dụng dành riêng cho giải pháp này và hệ thống máy chủ được cài đặt phần mềm quản lý. Đặc biệt, giải pháp LYNK REACH có thể vận hành trên hạ tầng cáp đồng trục mà đa số các khách sạn đã và đang trang bị.

Với các đặc điểm nổi bật của sản phẩm tivi khách sạn chuyên dụng như trên sẽ góp phần tạo ấn tượng với khách, nâng cao tính cạnh tranh và tăng khả năng khách hàng quay trở lại khách sạn trong những lần tiếp theo.

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Minh Giang là công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.