Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng chất lượng tốt

Ngày 22 Tháng 12, 2020

Màn hình quảng cáo chẳng còn xa lạ với các doanh nghiệp, nhà hàng, … nào nữa. Bởi tính ứng dụng cao từ màn hình quảng cáo mang lại rất nhiều thành công cho chính các doanh nghiệp đó. Hình ảnh , âm thanh bao giờ sẽ thu hút và gây ấn tượng nhanh nhất đến khách hàng, chính vì vậy màn hình quảng cáo luôn là lượn chọn ưu tiên số 1.

Nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng chất lượng tốt

1. Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo hay còn được gọi Digital Signage là hình thức truyền đạt thông điệp bằng ngôn ngữ hình ảnh, videos clip mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất. Với hình ảnh sắc nét nhờ độ phân giải cao, chất lượng màu sắc tốt nhờ gam màu rộng giúp cho khách hàng cảm nhận được những hình ảnh chân thực, sống động.

Nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng chất lượng tốt

2. Vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn màn hình quảng cáo

2.1 Là hình thức quảng cáo mới lạ

Giúp khách hàng trải nghiệm những mẫu quảng cáo đặc biệt thông qua videos clip,  tránh sự nhàm chán và tạo được hiệu ứng “theo dõi liên tục” cho khách hàng. Với những mẫu quảng cáo đặc sắc, khách hàng sẽ tập trung theo dõi liên tục cho đến hết quảng cáo hiển thị. So với những hình ảnh quảng cáo trên tờ rơi, thì hình thức truyền tải bằng videos clip mang lại cho khách hàng sự thích thú hơn cả.

Nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng chất lượng tốt

2.2 Thu hút ánh nhìn và sự quan tâm liên tục từ phía khách hàng

Các nội dung quảng cáo được trình chiếu thành các đoạn video, clip ngắn luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ từ phía khách hàng, từ xa họ có thể thấy kích thích sự tò mò khám phá thông tin đang được trình chiếu trên đó, như vậy sẽ dễ dàng chinh phục sự hiếu kỳ, tò mò của khách hàng hơn là những hình ảnh tĩnh trên các banner, tờ rơi.

3. Nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng ?

Với tính năng đa dạng trong nội dung trình chiếu và vị trí lắp đặt, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Màn hình quảng cáo chân đứng, không chỉ là công cụ giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu mà nó còn là công cụ nâng cao hiệu quả cạnh tranh, thông qua đó tiết kiệm chi phí nhiều nguồn và tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng. Nhưng đâu là nhà phân phối màn hình quảng cáo, chất lượng cao, uy tín mà giá thành tốt nhất ?

Minh Giang là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín chất lượng cao tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Minh Giang muốn  mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, mua màn hình quảng cáo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.