Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Minibar khách sạn ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng như thế nào.

Ngày 25 Tháng 12, 2019

Minibar khách sạn được ví như một tủ lạnh thu nhỏ? Tại sao lại có cách ví này và minibar khách sạn ảnh hưởng đến tâm lý đặt phòng khách sạn như thế nào? Trước hết hãy trả lời câu hỏi, có nên setup minibar trong khách sạn không nhé.

Có nên setup minibar trong khách sạn hay không?

Minibar được ví như chiếc tủ lạnh thu nhỏ, chắc nó phải quan trọng lắm nên người ta mới ví thế. Chúng ta cũng nhận ra vai trò của tủ lạnh đối với mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp bảo quản dồ ăn được lâu hơn và mang đến cho mỗi gia đình những chai nước mát lạnh, uống ngon hơn và bảo quản đồ ăn được lâu hơn..

MInibar khách sạn cũng vậy, cũng có chức năng bảo quản đồ ăn, nước uống, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Có lẽ vì thế mà người ta ví Minibar khách sạn như một tủ lạnh thu nhỏ tại khách snaj.

Có nên setup minibar khách sạn trong khách sạn của bạn hay không còn tùy thuộc vào mục tiêu mà dịch vụ của khách sạn bạn đang hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng nào.

Một khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp không thể thiếu minibar, nó là một tiêu chí quan trong để xếp hạng, đánh giá dịch vụ khách sạn của bạn.

Công ty phân phối minibar khách sạn thương hiệu Primo số 1 Thế Giới uy tín tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

HOTLINE: 0979.152.626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.