Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

Màn Hình Lcd Quảng Cáo 82 Inch  QER- Màn Hình Quảng Cáo LCD

Mã sản phẩm: LH82QEREBGCXXV

Giá: Liên hệ

- Màn hình có độ phân giải UHD 4K
- Có dải màu phủ đều cho hình ảnh sắc net.
- Cho phép kết nố i và điều khiển từ xa.
- Màn hình có hệ điều hành TIZEN.
- Sản phẩm chính hãng, đạt chất các tiêu chuẩn Châu Âu
- Bảo hành 36 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Màn hình quảng cáo 82 inch của Samsung QER  là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Sản phẩm được tích hợp Hệ Điều Hành 5.0, là phên bản hệ điều hành mới nhất của samsung.

Sản phẩm có độ phâm giải 4k, cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn

Sản phẩm còn đạt được các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và nhiều tiêu chuản sử dụng an toàn, tiêu chuẩn chất lượng khác.

Thông số kỹ thuật màn hình quảng cáo, màn hình quảng cáo 82 Inch QER

Kích thước màn hình 82  inch
Độ phân giải 3840 * 2160 (4K UHD)
Vùng hiển thị hoạt động (mm) 1805.76 (H) x 1015.74 (V)
Năng lượng tiêu thụ điển hình 175
Tấm nền LCD
Độ sáng 350 nit
Góc nhìn (H / V) 178/178
Tốc độ phản hồi 6 ms
Tỷ lệ tương phản 6000: 1
Nguồn điện AC 100 - 240 V ~ (+/- 10%), 50/60 Hz
Hệ điều hành Tizen 5.0 (VDLinux)
Bộ xử lý CPU lõi tứ Cortex A72 1.7GHz
Kích thước thực tế  1838 x 1052.4 x 61.2
Kích thước gói 2039 x 1224 x 260
Trọng lượng thực tế 46.8 Kg
Trọng lượng gói 60.6 Kg
Phụ kiện kèm theo Đầy đủ theo hãng Samsun

Màn hình quảng cáo LCD 82 Inch giúp nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Nền kinh tế mở, nền kinh tế hội nhập là những cụm từ chúng ta thường được nghe nhiều trong những năm trở lại đây. Việt Nam cũng đang hoàn thiện cơ chế để sẵn sàng đón đầu xu hướng phát triển hội nhập, để không bỏ lỡ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Song song với nền kinh tế mở lcungx đặt ra nhiều điều kiện thuận lợi vcho doanh nghiệp nội. Các doanh nghiệp Nội có thể đón đầu được xu hướng có thể có những bước tiến trong việc hợp tác, nhượng quyền thương hiệu để cùng phát triển, Điều này cũng đặt ra những khó khăn khác như thị trường sẽ cạnh tranh khốc liệt hơn, đòi hỏi ở mỗi doanh nghệp cần có sự cải tiến sản phẩm, chất lượng phục vụ để thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn.

Khi doanh nghiệp đã có sự cải tiến mạnh mẽ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng cao thì quảng cáo sản phẩm, đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng là bước đi không thể thiếu của doanh nghiệp.

Tiếp cận người tiêu dùng và tạo ấn tượng tốt đẹp cho người tiêu dùng ngay từ lần đầu tiên là cực kỳ quan trọng, đó có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và sử dụng sản phẩm của khách hàng. 

Màn hình quảng cáo LCD 82 inch của Samsung cho phép doanh nghiệp trình chiếu sản phẩm một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn

màn hình quảng cáo lcd 82 inch

Cài đặt nội dung quảng cáo một cách dễ dàng.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quy mô của một sản phẩm công nghệ đó là hệ điều hành mới, bộ vi xử lý mạnh, bộ nhơ cao và giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Màn hình quảng cáo LCD 82 inch dòng QER được cài đặt và tích hợp công nghệ MagicInfo Life Player cho phép nhà quản lý cài đặt các chương trình quảng cáo từ trung tâm điều khiển, phòng CNTT của công ty. Ngoài ra sảnphẩm cũng được tích hộp hệ điều hành mới nhất, hệ điều hành TIZEN 5.0, là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Samsung và có độ phân giải 4K cho phép trình chiếu hình ảnh một cách mượt mà, sắc nét hơn.

hệ điều hành tizen 5.0

Được tích hợp công nghệ MagicInfo Lite Player quản lý từ xa.

Trong những năm trở lại đây, chúng ta đã và đang được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số, người ta ví nó như một cuộc cách mạng công nghiệp, sự phát triên của công nghệ ảnh hưởng rất lơn đến các hành vi của con người, giúp con người tự động hóa mọi thứ.

Ở vị trí doanh nghiệp, công nghệ 4.0 đã giúp doanh nghiệp tối ưu được các hoạt động marketing, tối ưu được quy trình vận hành sản xuất và cũng như quản lyscoong việc một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Định hướng phát triển doanh nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin để tối ưu hóa doanh nghiệp là hướng đi mà mọi doanh nghiệp đang hướng tới.

MagicInfo Lite Player được tích hợp trong màn hình quảng cáo LCD cũng là một trường hợp như vậy, MagicInfo Life Player  là một công nghệ điều khiển từ xa của Samsung, cho phép các doanh nghiệp thực hiện được tất cả  các công việc liên quan đến quảng cáo sản phẩm, trình chiếu sản phẩm một cách dễ dàng thông qua kết nối Internet.

MagicInfo Lite Player cho phép cài đặt,  trình chiếu và quản lý nhiều nội dung bao gồm video, hình ảnh từ xa thông qua kết nối internet. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, tối ưu chi phí marketing và mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.

màn hình lcd quảng cáo 82 inch của samsung

Màn hình quảng cáo LCD 82 inch QER đạt chuản chất lượng Châu Âu.

Trong lĩnh vực màn hình quảng cáo, trên thị trường ngày nay có rất nhiều chủng loại, có những màn hình được quảng cáo dầm dộ với giá cực rẻ, song cũng có những thương hiệu tên tuổi lớn lại có giá rất cao. Có sự khác biệt này là bởi các doanh nghiệp có tên tuổi họ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn cho người sử dụng và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.

Những sản phẩm rẻ trên thị trường ngày nay thường không có xuất xứ rõ ràng, không một tổ chức nào đứng ra nếu sản phẩm gây cháy nổ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Với thương hiệu Samsung đã xây dụng và được người dùng tin tưởng, lựa chọn dùng sản phẩm trong suốt những nam qua, các sản phẩm của Samsung khi đưa ra thị trường thường trải qua quá trình kiểm rất khắt khe, đạt được các tiêu chuẩn riêng của mỗi nước, của từng khu vực và cả các nước khó tính nhất như Mỹ và Châu Âu, điều này đã tạo nên thương hiệu cho hãng một cách vững chắc hơn. 

.màn hình quảng cáo lcd 82 inch của samsung

Tham khảo: Màn Hình Lcd Quảng Cáo  Inch QBR - Màn Hình Quảng Cáo LCD

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.