Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Lựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh Giang

Ngày 25 Tháng 11, 2020

Đồ gia da dụng suites

Những phụ kiện đồ dùng phòng khách sạn được thiết kế đẹp độc đáo sẽ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn, resort. Phụ kiện phòng khách sạn thương hiệu Suites cao cấp giúp khách sạn của bạn thêm phần chuyên nghiệp hơn cũng như tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

1. Sự đa dạng, thiết kế mẫu mã của các phụ kiện phòng khách sạn

Các phụ kiện khay đựng, ấm siêu tốc, bàn là….. được sử dụng rất phổ biến và đặc biệt là trong trang trí nội thất buồng phòng khách sạn. Những khách sạn, resort cao cấp 3-5 sao luôn lựa chọn cho căn phòng ngủ của họ những phụ kiện phù hợp với xu thế và phong cách của họ. Mỗi khách sạn sẽ lựa chọn cho mình những phụ kiện phòng với chất liệu, màu sắc, thiết kế khác nhau đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách sạn.

Lựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh GiangLựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh GiangLựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh Giang

2. Phụ kiện phòng khách sạn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

Phụ kiện khách sạn tiện nghi là chi tiết không thể thiếu trong danh mục thiết bị buồng phòng khách sạn, resort. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo, màu sắc sang trọng, chúng chính là điểm nhấn quan trọng giúp cho không gian căn phòng ngủ khách sạn trông đẳng cấp hơn. 

Với sự tiện nghi mang đến cho khách lưu trú giúp khách hàng cảm nhận được một khách sạn đáng để ở với dịch vụ hiện đại và từ đó níu giữ được khách hàng luôn quay trở lại.

Lựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh GiangLựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh GiangLựa chọn phụ kiện phòng khách sạn giá tốt nhất chỉ có ở Minh Giang

3. Công ty Minh Giang chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện phòng khách sạn cao cấp

Công ty Minh Giang được biết đến là một trong những nhà cung cấp đồ dùng cho khách sạn uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với Minh Giang, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin tư vấn, mua phụ kiện phòng khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.