Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Hotel TV - Khách hàng mong đợi gì ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng?

Ngày 18 Tháng 1, 2020

Những điêu tuyệt vời nhất thường bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Trong lĩnh vực kinh doanh nghỉ dưỡng, chất lượng dịch vụ chính là thứ để lại ấn tượng đẹp cho khách và giúp khách hàng quay trở lại với khách sạn của bạn. 

Hiểu rõ khách hàng của bạn.

Mỗi người có những nhu cầu và sở thích khác nhau, từ những nhu cầu thiết yếu nhất, là nhu cầu về vật chất như nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi đến nhu cầu bổ sung như vui chơi, giải trí trong phòng, ngoài trời và các dịch vụ bổ sung khác. Từ đó các doanh nghiệp hay những người làm dịch vụ đoán biết được nhu cầu cá nhân khách hàng, họ đang mong muốn ở khách sạn hay resort mình ở mức nào để chúng ta có phương án phục vụ cho phù hợp.

giải pháp cho khách sạn, khách hàng mong muốn điều gì ở khách sạn?

Khách hàng cần ở khách sạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Nhu cầu được giao lưu, được phục vụ là những nhu cầu thiết yếu nhất mà khách hàng cần ở khách sạn, Trong quá trình phụ vụ, họ cũng cần phải được người nhân viên tôn trọng và phục vụ công bằng. Đó là sự bình đẳng trong cách phục vụ, họ cần được chú ý và có quyền được quan tâm như nhau.

Xem thêm: Bí kíp thu hút khách hàng cho quán ăn, gia tăng doanh số nhờ phương pháp này.

Tuy nhiên, nhiều khách sạn ngày nay vẫn có số ít nhân viên phục vụ, khi họ được khách hàng TÍp thì khách hàng đó thường được nhân viên phục vụ nhiệt tình hơn và dẫn tới lơ là những khách hàng khác, điều này tạo ra sự không công bằng trong cách phục vụ. 

giải pháp cho khách sạn, khách hàng mong muốn điều gì ở khách sạn? 2

Do đó tư tưởng này cần được loại bỏ, và mỗi nhân viên cần hoàn thiện mình hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên ngoài việc tiếp nhận các yêu cầu từ khách còn phải tìm hiểu sở thích của từng người, từ đó đưa ra các cách ứng xử khéo léo, để tất cả các khách hàng đều được hài lòng nhất.

Hãy hỏi khách hàng cần ở khách sạn bạn điều gì.

Cách đơn giản nhất là hãy hỏi khách hàng của bạn xem một ngày trải nghiệp dịch vụ của khách sạn bạn vừa trôi qua như thế nào? Vui vẻ,, buồn, hạnh phúc hay tẻ nhạt? hãy làm phiếu đóng góp và nhờ khách hàng đóng gốp ý kiến cho doanh nghiệp của bạn

Đây cũng là cách để bạn có thể bày tỏ sự quan tâm của mình tới cuộc hành trình nghỉ ngơi của khách hàng. Điều này thể hiện khách sạn của bạn đang rất quan tâm tới chuyến đi của khách hàng.

Khi khách hàng chia sẻ, hãy là người chăm chú lắng nghe, là người cảm thông và chia sẻ với họ

Và sau đó hãy dành tặng cho khách hàng của mình những điều bất ngờ.

giải pháp cho khách sạn, khách hàng mong muốn điều gì ở khách sạn? 3

Khách hàng cần ở khách sạn những điều bất ngờ.

 Những điều bất ngờ và vui vẻ luôn là những điều mà ai cũng muốn, để tạo ra điểm nhấn cho cuộc sống hay vho công việc của mình.  Nhiều người vẫn nghĩ rằng mình phải làm những điều thật lớn lao, thật khó khăn mới có đượci những niềm vui đó. 

hật ra không phải vậy, trong cuộc sông, nhieuf khi chỉ cần những sự quan tâm rất nhỏ thôi cũng đem lại những niềm vui cho người khác. Trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, khách sạn và resort cũng không ngoại lệ.

Trong quá trình đón tiếp khách hàng, phục vụ khách hàng, nhiều khi chúng ta chỉ cần những lời chào hay thông điệp chúc mựng nào dó bất ngờ được hiển thị trong phòng khách hàng, đó cũng là một bất ngờ, một niềm vui riêng cho khàng và cho cả chuyến đi.

giải pháp cho khách sạn, khách hàng mong muốn điều gì ở khách sạn? 4

Có nhiều cách để thể hiện điều này, tuy nhiên để nâng cao dịch vụ khách sạn, resort của bạn lên một tầm cao mới, Hotel TV là một trong những dịch vụ xứng đáng cho bạn lựa chọn Hotel Tv được tích hợp công nghệ Lynk Reach, cho phép tương tác 2 chiều cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới hơn.

Hotel TV cũng cho phép doanh nghiệp cài đặt các hiển thị như logo doanh nghiệp, lời chào, lời chúc mừng gửi tới khách hàng, và cho phép nó hiển thị ngay trong phòng ngủ của khách hàng. Đây là một tính năng giúp tạo ấn tượng rất đẹp và làm nên nhiều bất ngờ cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139 Email: minhgiangvngt@gmail.com

http://minhgiang.vn/hotel-tv-khach-hang-mong-doi-gi-o-cac-khach-san-khu-nghi-duong.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.