Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Hé lộ vì sao các khách sạn Phú Quốc cần sử dụng tivi khách sạn

Ngày 20 Tháng 11, 2020

Hé lộ. Vì sao các khách sạn Phú Quốc cần sử dụng tivi khách sạn

Đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng ngày càng tăng lên nhanh chóng, các khách sạn lớn nhỏ ra đời ngày càng nhiều.

Với sự cân bằng của quy luật cung- cầu. Khi nhu cầu sử dụng nhiều lên, không có lí do gì các khách sạn không xuất hiện. Các khách sạn này ra đời, giúp cho các khách hàng có nhu cầu tìm được điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng phù hợp. Đồng thời, với những khách sạn trang bị tân tiến, ứng dụng công nghệ thông minh như sử dụng màn hình tivi khách sạn- tivi chuyên dụng, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn hơn ưu ái hơn. Bạn có biết tại sao các khách sạn sử dụng tivi khách sạn ngày càng có nhiều khách hàng không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết hôm nay.

1.     Sự phát triển khách sạn khi có tivi khách sạn- tivi chuyên dụng.

Nếu như quay trở về thời gian mười năm trước, việc sử dụng tivi ở tại các khách sạn chỉ dừng lại ở một vài tiện ích cơ bản. Chủ đầu tư các khách sạn bước đầu quan tâm đến tiện nghi đầy đủ của khách sạn nhưng chưa thật sự chú trọng và để tâm về tiện nghi ấy mang lại giá trị khám phá cho người sử dụng. Theo sự phát triển của thời gian, áp dụng khoa học công nghệ, ngành thiết bị điện tử hãng Samsung đã có những bước tiến đột phá.

Sự ra đời ngày càng nhiều những chiếc tivi khách sạn như lời chứng minh cho quy luật đó.  Tivi khách sạn thông minh tương tác 2 chiều trong thời đại hiện nay được sử dụng rộng rãi trong những khách sạn cao cấp.

2.     Đâu là lý do mà tivi khách sạn càng ngày được sử dụng nhiều

a.Khách hàng luôn quan tâm đến tiện ích, công nghệ và dịch vụ khi lưu trú.

Tivi khách sạn với giải pháp Link Reach, 1 giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ Reach kết hợp với tivi chuyên dụng để cung cấp hoạt động của quá trình tạo hiển thị và quản lí nội dung mà không cần phải sử dụng giải mã. Giúp nâng cao hiệu quả quản lí giữa khách hàng và khách sạn. Tạo ra những tiện ích vô cùng hữu ích, thiện cảm đến khách hàng. Khách hàng có thể tự order những món ăn, đồ uống ngay trên màn hình tivi mà không cần di chuyển đi ra khỏi phòng, xem thông tin thời tiết, thông tin chuyến bay…….Với tivi khách sạn luôn làm hài lòng các khách hàng.

b.Tivi khách sạn đem lại lợi nhuận cao và danh tiếng cho các khách sạn

Là chủ đầu tư khách sạn, chắc chắn các bạn có đủ thời gian và trải nghiệm để biết được những tiện ích từ tivi khách sạn đem lại lợi nhuận cao. Với các chủ đầu tư ngoài quan tâm chất lượng sản phẩm, lợi nhuận là điều không thể bỏ qua.

Hãy tưởng tượng đến những lợi ích phục vụ chu đáo và nhanh chóng mà tivi khách sạn dành cho những khách hàng lưu trú tại khách sạn của bạn trong thời gian dài hoặc ngắn. Trải nghiệm sau khi đến khách sạn với tiện nghi công nghệ đỉnh cao sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái và chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt hơn, khách hàng còn có thể để lại những phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ của khách sạn tùy cảm nhận của họ. Những yếu tố này sẽ giúp khách sạn tạo ấn tượng mạnh, dễ dàng níu chân khách hàng, tăng doanh thu và danh tiếng. Vì vậy, tivi khách sạn có thể được cho là thiết bị hỗ trợ và cũng là yếu tố đang được các nhà đầu tư khách sạn chú trọng đầu tư.

3.     Minh Giang đơn vị cung cấp tivi khách sạn hàng đầu hiện nay

Công ty Minh Giang chuyên phân phối và cung cấp tivi khách sạn hiện nay, với 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định tới các khách hàng về chất lượng sản phẩm , giá thành cũng như chế độ bảo hành nhanh chóng, tốt nhất đến khách hàng.

Mọi thông tin liên lạc, hỗ trợ tư vấn mua tivi khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ : Số P18/B3 số 28B Điện Biên Phủ, P Điện Biên - Q Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 024.3733.4077 / 04.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

HOTLINE: 0979 152 626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.