Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Giải pháp LYNK REACH trong quản lý khách sạn như thế nào?

Ngày 14 Tháng 1, 2020

Công nghệ Reach là gì

REACH, viết tắt từ (Remote Enhanced Active Control for Hospitality) Nghĩa là (Quản lý Chủ động Từ xa cho Khách sạn). Công nghệ này cho phép quản lý tất cả TV trong khách sạn từ một vị trí trung tâm với giao diện thân thiện và ít gây ảnh hưởng nhất tới khách.

Thêm vào đó, công nghệ REACH xủ lý đồng bộ dữ liệu quản lý khách sạn qua địa chỉ IP tự cấp mà không cần thêm bất cứ bộ giải mã tín hiệu và dây cáp thông thường nào, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, giúp khách sạn tinh gọn bộ máy và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn..

Công nghệ lynk reach quản lý khách snaj

Giải pháp Samsung LYNK REACH cho khách sạn như thế nào.

Lynk Reach, công nghệ được tích hợp trong màn hình Tivi Hotel, là màn hình chuyên dùng cho khách sạn. Samsung tích hợp Lynk Reach trong TV hotel nhằm đưa ra giải pháp mới, hướng đi mới cho khách sạn thời hội nhập.

Với Lynk Reach,  các nhà quản lý có thể cài đặt các thông điệp chào mừng, logo khách sạn hay các  chương trình khuyến mại, cho phép nó hiển thị ngay trên màn hình, trong phòng ngủ của khách hàng. Lynk Reach cũng cho phép tương tác 2 chiều giữa khách hàng với khách sạn. Nghĩa là tất cả các dịch vụ mà khách hàng cần tìm hiểu đều hiển thị trong phòng ngủ khách hàng.

Xem thêm: Quản lý tập trung nội dung thông minh trên Hotel TV.

Chính vì Lynk Reach cho phép tương tác 2 chiều nên tất cả các dịch vụ khách hàng đã sử dụng tại khách sạn, khách hàng đều có thể truy cập và xem tại phòng của mình một cách đơn giản.

Samsung LYNK REACH rất dễ dàng sử dụng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả quá trình vận hành khách sạn và  mang đến nhứng trải nghiêm cao cấp nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Công nghệ lynk reach quản lý khách san 2

Lynk Reach giúp tăng hiện diện thương hiệu doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp là là một con đường chông gai, đòi hỏi doanh nghiệp phải nỗ lực để đưa sản phẩm đến với khách hàng. Và để có thể tiếp cận hiệu quả, doanh nghiệp phải lựa chọn những chiến lược Marketing hợp lý với công ty mình.

Một chiến lược marketing cụ thể, chi tiết và  rõ ràng sẽ giúp cho doanh nghiệp có những hướng đi đúng đắn trong việc tiếp thị sản phẩm, quảng bá dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu. Để thành công, doanh nghiệp cần rất nhiều yếu tố.  trong đó n xây dựng được các chiến lược marketing phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. 

Đối với doannh nghiệp kinh doanh nghỉ dưỡng, khách sạn cũng cần có cách tiếp cận bài bản, khoa học, mọi lúc để khách hàng có thể nhớ đến mình

Lynk Reach tích hợp trong Tivi Hotel là hệ thống hoàn hảo, là hệ thống điều khiển từ xa, cho phép tương tác 2 chiều và cho phép doanh nghiệp hiển thị logo ngay trong phòng khách sạn. Đây cũng là cách marketing hiệu quả, làm tăng sự hiện diện của doanh nghiệp với khách hàng.

Công nghệ lynk reach quản lý khách san 3

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

http://minhgiang.vn/giai-phap-lynk-reach-trong-quan-ly-khach-san-nhu-the-nao.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.