Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Giải mã độ hot của Hotel Tivi Samsung cứu tinh cho khách sạn Việt

Ngày 21 Tháng 11, 2020

Với những kì nghỉ hay đơn thuần chuyến đi công tác….. Các khách sạn cũng cần có những dịch vụ thu hút khách hàng để nhằm quảng bá, tăng doanh thu và đưa đến cho khách hàng sự hài lòng, tiện ích và chu đáo. Chính vì vậy mỗi 1 phòng của khách sạn thường sẽ trang bị 1 chiếc tivi chuyên dụng nhằm đáp ứng những nhu cầu cho khách hàng.

1. Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng của tivi khách sạn 

Giải mã độ hot của Tivi Hotel Samsung cứu tinh cho khách sạn Việt

Màn hình tivi khách sạn Samsung được thiết kế rất thời thượng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian phòng ốc. Bên cạnh đó, không chỉ đơn thuần là thiết bị dùng để đáp ứng các tiện ích giữa khách hàng và khách sạn mà màn hình tivi còn góp phần làm đẹp cho không gian của khách sạn bạn. Chính vì vậy mà chủ đầu tư khách sạn có thể thoải mái lựa chọn các loại màn hình tivi khách sạn.

2. Tivi khách sạn sử dụng đơn giản 

Giải mã độ hot của Tivi Hotel Samsung cứu tinh cho khách sạn Việt

Với thiết kế riêng biệt các ứng dụng được tích hợp ngay trên màn hình hiển thị, sắc nét, hình ảnh rõ ràng, khách hàng có thể tự sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện mà không cần nhân viên.

3. Tính năng thông minh từ tivi khách sạn

Tivi hotel Samsung không những giúp bạn quảng bá thương hiệu khách sạn mà còn tích hợp nhiều tính năng ưu Việt, thân thiện với người sử dụng. Ví dụ: chế độ oder đồ ăn , đồ uống của khách sạn đó,đặt vé máy bay, dịch vụ thư giãn tại phòng, chức năng xem dự báo thời tiết, thông tin các chuyến bay, kết nối được các thiết bị cá nhân có thể trực tiếp làm việc trên màn hình tivi.

Các dòng Hotel Tivi có chức năng dùng loa ngoài, người dùng có thể nghe được âm thanh ở những nơi riêng biệt, kể cả phòng tắm.

Tùy các dòng hotel tivi cho khách hàng trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao sắc nét full HD , UHD.

Với những tính năng vượt trội này của các dòng hotel tivi  khách hàng chỉ cần ở tại phòng, thực hiện các thao tác đơn giản trên màn hình mà không cần phải nhấc máy gọi điện hoặc chạy đến quầy lễ tân.

4. Tivi khách sạn giúp quản lí thuận tiện

Giải mã độ hot của Tivi Hotel Samsung cứu tinh cho khách sạn Việt

Lắp đặt hệ thống hotel tivi người quản lý khách sạn rễ dàng trong việc cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng, dễ dàng quản lý đồng bộ, tự chuẩn đoán lỗi, báo cáo tự động theo thời gian cài đặt, tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí để quản lý thiết bị. 

Mọi thông tin liên lạc, hỗ trợ tư vấn mua tivi khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ : Số P18/B3 số 28B Điện Biên Phủ, P Điện Biên - Q Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 024.3733.4077 / 04.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

HOTLINE: 0979 152 626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.