Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Ehotel - Ứng dụng Ehotel trong thực tế như thế nào.?

Ngày 13 Tháng 1, 2020

Ehotel, hướng đi mới cho khách sạn thời hội nhập

Ehotel có tầm quan trọng như thế nào với các khách sạn, resort trong nền kinh tế phất triển và hội nhập như hiện nay?

Việt Nam trong những năm gần đây đã tham gia ký kết nhiều hiệp định kinh tế, điều này đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt  Nam có cơ hội hợp tác, phát triển và thu hút được vốn đầu tư nước ngoài, qua đó đưa doanh nghiệp vươn xa hơn nữa ra tầm khu vực và châu lục

Nhận ra cơ hội mới là vậy, nhưng trong thời buổi kinh tế hiện nay, hội nhập cũng mang lại nhiều thách thức cho các doanh nghiệp Việt. Đó là các nguồn hàng, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt phải cạnh tranh trức tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài, tạo nên một thị trường kinh tế mở, cạnh tranh gay gắt hơn.

 Vì vây, để hội nhập và sống sót được, các doanh nghiệp buộc phải thay đổi mình, hoàn thiện mình từ dịch vụ, sản phẩm, cách phụ vụ đến cơ sở vật chất là cực kỳ cần thiết, để lôi kéo và giữ chân khách hàng của mình, là cơ sở để có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành..Trong đó có công nghệ truyền hình số Ehotel, một ứng dụng cho khách sạn. 

Ehote được xem là hướng đi mới cho ngành khách sạn, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm và lựa chọn những dịch vụ khách sạn ngay tại nơi checkin, và ngay cả trong phòng ngủ của khách hàng.

ehotel tv, giải pháp cho khách sạn-1

Ehotel giúp cắt giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Công nghệ Analog, một ứng dụng TV khách sạn đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Analog là một công nghệ truyền hình kém chất lượng, nguồn kênh đơn thuần, hình ảnh và nội dung chưa đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của khách hàng.

Xem thêm: Ehotel giải pháp IPTV dành cho khách sạn (Phần 1)

Ngoài ra, công nghệ Analog vận hành có rất nhiều lỗi và vận hành không hiệu quả, làm tăng chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy công nghệ này đã trở nên lỗi thời trong thời buổi hiện nay.

Ehotel để khắc phục những nhược điểm đó. Ehotel là công nghệ tương tác 2 chiều, cho phép doanh nghiệp cài đặt đầy đủ các dịch vụ, tính năng của khách sạn, ăn uống, tích hợp săn trong Ehotel. Khách hàng đến checkin chỉ cần xem và lựa chọn dịch vụ phù hợp như chọn dịch vụ vui chơi, các món ăn, các dịch vụ giải trí khác ngay tại màn hình Ehote được đặt tại nơi checkin hay trong phòng ngủ mà không cần nhân viên phục vụ hướng dẫn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu được các quy trình nhân sự phục vụ khách hàng, cắt giảm được rất nhiều chi phí vận hành, hướng dẫn khách và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

ehotel tv, giải pháp cho khách sạn-2

Ehotel, đưa dịch vụ doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Thật vậy, một khách sạn được tích hợp Ehotel sẽ giúp cho quá trình phụ vụ của khách sạn được tối ưu hóa, cắt giảm chi phí và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành.

Ứng dụng Ehotel sẽ đưa doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng, khách sạn vượt qua các dối thủ cùng ngành, tạo nên vị thế vững chắc cho doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống truyền hình số Ehotel không chỉ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, nó còn giúp cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả, đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp cho khách hàng.

ehotel tv, giải pháp cho khách sạn-3

LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

http://minhgiang.vn/ehotel-tv-ung-dung-ehotel-tv-trong-thuc-te-nhu-the-nao.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.