Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Chiến lược mới cho các khách sạn khi sử dụng tivi chuyên dụng tạo ra siêu lợi nhuận

Ngày 19 Tháng 11, 2020

     Chiến lược mới cho các khách sạn khi sử dụng tivi khách sạn tạo ra siêu lợi nhuận

Các khách sạn, resort lớn hiện nay luôn trăn trở vấn đề làm thế nào để các dịch vụ của mình được đánh giá tốt. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, độ thu hút khách hàng và sức khỏe kinh doanh của khách sạn. Các tivi và điện thoại trong phòng nghỉ là những thứ được sử dụng với tần suất cao. Nhưng nếu đơn thuần chiếc tivi ấy chỉ có thể mang đến khách hàng những tiện ích giống như ở nhà tương tác 1 chiều, thì khả năng chiếc tivi ấy chỉ bật lên và họ sẽ tắt ngay đi khi khám phá thấy nó quá đơn thuần như vậy. Bạn nghĩ sao khi công ty Minh Giang sẽ biến hóa giúp cho các khách sạn có những chiếc màn hình tivi khách sạn thông minh nhất hiện nay giúp khách sạn gây ấn tượng sâu sắc đến khách hàng và tăng lợi nhuận.

       1.Tivi khách sạn gây ấn tượng sâu sắc đến khách hàng

Màn hình tivi chuyên dụng, có các chức năng chính giúp khách hàng trải nghiệm sự tân tiến như: Phát các chương trình mà mình yêu thích, hiển thị các dịch vụ của khách sạn, khu vui chơi hay thông tin ẩm thực cho khách hàng đang đi du lịch, các chương trình giải trí,…

Hiển thị lời chào bằng các ngôn ngữ khác nhau, lên tới 35 thứ tiếng thiện cảm rất cao đến khách hàng.

Thậm chí màn hình tivi khách sạn còn có thể cài đặt để xuất hiện tên của khách thuê phòng vừa giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông điệp, vừa tạo cảm giác thân thiện cho khách ngay từ những phút đầu tiên bước vào phòng.

      2. Siêu lợi nhuận trông thấy từ tivi khách sạn mang đến cho khách sạn

Chiến lược mới cho các khách sạn khi sử dụng tivi khách sạn tạo ra siêu lợi nhuận

Lợi nhuận đầu tiên mang đến đó là lợi nhuận tăng trưởng. Dịch vụ tốt , khách hàng chính là người trải nghiệm điều đó, khi bạn làm tốt khách hàng hài lòng, ta thấy được hiệu ứng, người này giới thiệu đến người kia và nhiều người khác nữa cùng biết đến và sử dụng khách sạn của bạn nghiễm nhiên đấy trở thành công cụ quảng bá mà không hề mất chi phí, tiết kiệm chi phí Marketing rất nhiều.

Chi phí nhân sự cũng giảm, do màn hình tivi khách sạn hiển thị rõ nét đầy đủ các ứng dụng giúp thao tác đơn giản, khách hàng có thể tự trải nghiệm và sử dụng mà không cần đến nhân viên.

Doanh thu mang lại từ việc khách hàng có thể đặt các dịch vụ mà khách sạn cung cấp như: giải trí, tham quan, phương tiện đi lại…, cũng như dễ dàng order món ăn từ nhà hàng của khách sạn ngay trên tivi chuyên dụng.

Công ty Minh Giang sẽ mang lại cho khách sạn bạn những chiếc tivi khách sạn thông minh nhất hiện nay. Giúp khách sạn bạn tạo ra 1 nguồn lợi nhuận siêu lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và lắp đặt về sản phẩm màn hình tivi khách sạn Samsung –tivi chuyên dụng. Công ty Minh Giang rất hy vọng sẽ đồng hành cùng các khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp màn hình quảng cáo, màn hình tương tác của Samsung.... và là đại diện của thương hiệu Minibar System cung cấp Minibarkét sắt Primo

     3. Mọi thông tin tư vấn, mua tivi khách sạn – tivi chuyên dụng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q .Ba Đình – Hà Nội  VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 04.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.