Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

Cài đặt logo khách sạn cho tivi giải pháp dành cho khách sạn

Ngày 30 Tháng 12, 2020

Các resort, khách sạn lớn luôn trăn trở vấn đề làm thế nào để các dịch vụ của mình được đánh giá tốt. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, độ thu hút khách và sức khỏe kinh doanh của khách sạn. Các TV và điện thoại trong phòng nghỉ là những thứ được sử dụng với tần suất cao. Làm thế nào để các khách sạn xoay sở với một số lượng lớn các phản hồi bao gồm đặt dịch vụ, check in, check out, tra cứu thông tin, phàn nàn dịch vụ trong những ngày bận rộn nhất của mình và xử lý nó hiệu quả nhất? Tất nhiên, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc xử lý xong lại tốn thêm một khoảng thời gian chờ đợi. Đó là chưa tính thời gian chờ đợi để gọi được xuống lễ tân trong giờ cao điểm. Nhiều khi, quãng thời gian này khiến khách hàng khó chịu vì phải chờ đợi.

Làm sao có thể cài đặt logo khách sạn cho tivi - giải pháp dành cho khách sạn

1. Giải pháp Hotel Tv dành cho khách sạn

Với giải pháp hotel tv, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách sạn một hệ thống tv, màn hình chuyên dụng cùng một phần mềm được xây dựng riêng, phù hợp với yêu cầu của khách sạn. Phần mềm hotel tv sẽ được cài đặt và vận hành ngay trên server sẵn có của khách sạn, mọi công tác quản trị và theo dõi hệ thống đều được thực hiện trên trang quản trị như một website thông thường. Sau khi trang bị hệ thống hotel tv chất lượng cao, khách sạn chỉ cần một nhân lực là có thể điều hành hệ thống màn hình cho toàn bộ khách sạn.

Hotel Tv được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn.

2.Hotel tv là gì?

Hotel Tv là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao. Hotel Tv có các tính năng hấp dẫn có thể được tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

3.Giới thiệu các dịch vụ nhờ giải pháp hotel tv

3.1 Chào đón khách hàng đẳng cấp (Greetings)

Khi tương tác với hệ thống Hotel tv được bắt đầu, khách được chào đón bởi “Màn hình chào đón” với thông tin đăng ký của họ, và họ bắt đầu để chọn ngôn ngữ. Bên cạnh đó, Hotel TV có thể gửi và hiển thị thông điệp chúc mừng cho sự kiện đặc biệt của du khách như ngày sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới. lời chào nồng nhiệt như vậy chắc chắn mang lại ấn tượng đầu tiên cho khách.

Làm sao có thể cài đặt logo khách sạn cho tivi - giải pháp dành cho khách sạn

3.2 Màn hình chính hệ thống Hotel-TV

Được thiết kế với giao diện rất hiện đại và thân thiện, nhất quán trên tất cả các menu của hệ thống. Menu chính hiển thị tất cả các dịch vụ được cung cấp, có sự xuất hiện vị trí và chức năng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách sạn, khu nghỉ mát. Ngoài ra, thanh thông tin trên cùng của màn hình hiển thị logo và thông tin quảng bá thương hiệu khách sạn, khu nghỉ mát, cũng như thời gian địa phương và thông tin thời tiết. Trên thanh footer, Hotel tv giải pháp cho phép để phát sóng thông điệp, thông báo sự kiện, các chương trình khuyến mãi và thông tin dịch vụ khác cho khách của bạn thuận tiện và hiệu quả.

Làm sao có thể cài đặt logo khách sạn cho tivi - giải pháp dành cho khách sạn

3.3 Hiển thị thông tin khách sạn

Hệ thống Hotel tv giúp giảm chi phí của hình thức quảng cáo truyền thông sử dụng tờ rơi, tờ rơi,… Bằng cách phát sóng thông tin trực tiếp trên màn hình TV trong phòng. Khách được ngay lập tức thông báo với thực đơn nhà hàng mới, các sự kiện từ thiện, tiệc tùng, hội nghị … được tổ chức tại khách sạn , khu nghỉ dưỡng. Do đó, nó giúp để quảng bá thương hiệu khách sạn ,khu nghỉ mát với khán giả rộng đó sẽ có tác động tích cực đối với việc đặt và doanh thu.

3.4 Đặt đồ ăn thông qua Hotel tv

Cung cấp một kênh sáng tạo cho khách hàng sử dụng, dịch vụ và tiện ích của khu nghỉ mát khách sạn ngay trên màn hình TV trong phòng. Phòng dịch vụ ăn uống có thể được nhiều thỏa mãn hơn với thực phẩm hình ảnh, đồ uống và hệ thống đặt hàng do người dùng thân thiện, đặt hàng cũng có thể được thực hiện bởi khách sạn trong phòng của họ thông qua hệ thống đặt trên màn hình, thuận tiện sau khi thông tin và thực đơn của nhà hàng đều có chỉ là một vài tương tác trên truyền hình.

3.5 Hotel tv giải trí xem phim

Cung cấp dịch vụ giải trí với chất lượng HD đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách nghiêm ngặt. Nó cung cấp một khả năng bộ phim lớn được sắp xếp theo thể loại và các hạng mục khác nhau, trong đó khách hàng của bạn thuận tiện có thể tìm kiếm và xem phim yêu thích của họ. Nội dung phim được cập nhật liên tục với tất bộ phim, nóng nhất và bộ phim bom tấn.

4. Kết nối hotel tv bằng cách nào?

Tất cả TV cần có kết nối mạng IP tới Máy chủ Trung tâm. Có rất nhiều cách để tạo kết nối, mỗi cách có ưu và nhược điểm tùy thuộc vào tòa nhà và cơ sở hạ tầng hiện có của nó.

- Kết nối qua mạng IP cố định là phương pháp ưu tiên, vì nó là phương pháp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Các kênh TV có thể phát đa hướng trong cùng một mạng hoặc được truyền bằng cáp đồng trục.

- Nếu tín hiệu TV được truyền bằng cáp đồng trục, TV cũng có thể được kết nối với máy chủ thông qua mạng không dây. Với phương pháp này, chỉ có chức năng tương tác sử dụng kết nối không dây.

- Chúng tôi cũng có thể cung cấp một giải pháp tiên tiến để mở rộng mạng IP bằng cách sử dụng cáp đồng trục hiện có. Trong trường hợp này, cả hai kênh truyền hình và lưu lượng IP đều được truyền bằng cáp đồng trục.

5. Mua Hotel tv ở đâu ?

Công ty Minh Giang được thành lập từ năm 2004 và bắt đầu trở thành nhà phân phối của Samsung. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của Samsung phân phối các sản phẩm tivi khách sạn, màn hình quảng cáo, màn hình tương tác và các giải pháp chuyên dụng. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cũng như giải pháp hotel tv, chúng tôi tự tin mang đến Giải pháp Hotel TV cho resort, khách sạn 5 sao từ thương hiệu hàng đầu thế giới như  Samsung. Với phương châm "Khách hàng muốn là được, Cần là có".

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.