Trang chủ/Tin Tức/Thông Tin & Kiến Thức Chia Sẻ

4 lý do nên chọn màn hình quảng cáo LED

Ngày 21 Tháng 1, 2020

Màn hình quảng cáo led là công nghệ mới, phổ biến hơn

Màn hình quảng cáo LED là công nghệ trình chiếu hiện đại nhất hiện nay, LED kế thừa những tính năng nổi bật của LCD và  cập nhật thêm những công nghệ mới hơn, phổ biến hơn. Chúng bao gồm các model thế hệ mới, nhờ đó mà màn hình quảng cáo led đáp ứng được các nhu cầu về giải trí cao cấp hơn của đông đảo người dùng.

Công nghệ sản xuất màn hình quảng cáo LCD đã rất lâu đời nên  đã trở nên lỗi thời, các phụ kiện để nâng cấp hay sửa chữa đã không còn được sản xuất. Đây cũng là một nhược điểm của dòng màn hình này.

màn hình quảng cáo led 1

Chất lượng hiển thị màn hình quảng cáo led

Công nghệ LED và LCD khi chiếu hình ảnh có sự khác biệt rất rõ dẹt, như màu RGB ở màn hình quảng cáo led , khi bạn nhìn vào màn hình led, các hình ảnh sẽ trở nên tươi sáng và trung thực hơn.

Xem thêm: Nên mua màn hình quảng cáo LED hay màn hình quảng cáo LCD

Có thể nói chất lượng hiển thị của màn hình quảng cáo led so với màn hình quảng cáo Lcd tốt hơn rất nhiều.

Màn hình quảng cáo 2

Độ bền của màn hình quảng cáo.

Màn hình quảng cáo led do được kế thừa những ưu điểm của lcd và được cải tiến nhiều nên màn hình quảng cáo led được ứng dụng nhiều hơn lcd.

Nó phù hợp với rất nhiều vị trí lắp đạt, bất cứ chỗ nào mà bạn muốn. Ngoài ra màn hình quảng cáo led có độ bền cao hơn, tính về tuổi thọ hoạt động, màn hình led có tuổi thọ gấp đôi màn hình quảng cáo lcd.

Màn hình quảng cáo led, màn hình quảng cáo ngoài trời 3

Giá thành khá hợp lý hơn so với thời điểm ra mắt

Việc bạn chọn mua loại màn hình quảng cáo led hay màn hình quảng cáo lcd còn phụ thược vào ngân sách của bạn. LED thường có mức giá cao hơn LCD. Tuy nhiên, hiện giá màn hình quảng cáo ED của các hãng nổi tiếng đã rẻ hơn nhiều so với thời điểm mới ra mắt, nhờ vậy mà việc sở hữu một chiếc màn hìnhLED cũng không còn là vấn đề khó khăn nữa.Tiết kiệm điện hơn màn hình quảng cáo LCD

Với cùng một loại, cùng kích thước, màn hình quảng cáo led tiết kiệm điện hơn hẳn so với dòng LCD. Kể cả bạn bật hết đèn chiếu nền hay để độ sáng màn hình ở mức sáng nhất thì trung bình cũng chỉ hết 

Như vậy, với những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã có cho mình quyết định chọn mua màn hình quảng cáo LED hay LCD.

Màn hình quảng cáo led 4

Hiện tại có rất nhiều các loại màn hình quảng cáo LCD và LED với các size và các mức giá khác nhau, điều này đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139 Email: minhgiangvngt@gmail.com

http://minhgiang.vn/4-ly-do-nen-chon-man-hinh-quang-cao-led.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.