Điểm khác biệt giữa Minibar và tủ lạnh

Sharing is caring!

Minibar thương hiệu Primo có hình thức hiện đại, trang nhã nhưng rất sang trọng ,chỉ dùng làm mát (không làm đá), không dùng khí gas,không chạy log như tủ lạnh, không có tiếng ồn, im lặng tuyệt đối , không độc hại, tiết kiệm điện,tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm. Dùng để bảo quản nước uống, kẹo, mỹ phẩm, dược phẩm, …. duy trì nhiệt độ 3-10 độ. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt. Thiết bị điện biến tần không có dòng khởi động nên tiết kiệm điện tối thiểu nhất.

5 điểm khác giữa tủ mát khách sạn và tủ lạnh mini dùng trong khách sạn?

Khi setup phòng khách sạn, một chiếc tủ lạnh hoặc tủ mát để bảo quản đồ uống khách sạn là không thể thiếu. Hiện nay, trên thị trường cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là TỦ LẠNH MINI và TỦ MÁT (HAY CÒN GỌI LÀ MINIBAR) cho khách sạn. Hãy cùng Minh Giang tìm câu trả lời để chọn mua sản phẩm tủ bảo quản đồ uống lạnh khách sạn hợp lý nhất nhé.

1.Hiểu rõ thế nào là tủ lạnh mini và tủ mát minibar khác sạn

 Tủ lạnh mini, như tên gọi, là dạng tủ lạnh nhưng có kích thước nhỏ, khoảng từ 50L trở lên, có ngăn mát và một ngăn đông đá, để hoạt động được nó buộc phải chạy bằng log có nạp sẵn gas và dồn gas liên tục gây tiếng ồn, vì có cả ngăn đông nên mức tiêu hao điện là tương đối cao. 

– Tủ mát (minibar) xuất hiện muộn hơn, nhưng nó đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn mới toàn cầu và ngày càng phổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort, khu nghỉ dưỡng bởi nó có nhiều kích thước : loại 20L, 30L hoặc 40L, 60L, 42L…Không chạy bằng log không dùng gas không có tiếng ồn đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối và không có ngăn đông đá tiết kiệm điện tối đa.

2. Về nhiệt độ bảo quản đồ ăn thức uống, mỹ phẩm, thuốc men trong tủ 

Tủ lạnh mini có nhiệt độ từ âm 5 độ c đến 7 độ C nên đồ ăn thức uống bảo quản trong tủ lạnh này thường có nhiệt độ cao không tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Minibar có nhiệt độ từ 3 độ C đến 10 độ C đủ để làm mát đồ uống một cách nhẹ nhàng đồ đạc bảo quản trong tủ này chỉ vừa mát không ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng.

3. Về độ ồn của tủ lạnh mini và minibar

Do tủ lạnh mini sử dụng log và việc dồn gas liên tục gây tiếng ồn khi vận hành, khiến khách hàng khó chịu. Nhất là khi sử dụng trong thời gian dài, tiếng ồn sẽ càng lớn.
Tủ mát sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt để làm mát, nên không có tiếng ồn, im lặng tuyệt đối.

4. Lý do gì chọn tủ mát (minibar) khách sạn?

Minibar khách sạn càng ngày càng được sử dụng nhiều do nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm như hình thức đẹp, vận hành êm ái, bảo quản đồ đạc vừa mát tốt cho người sử dụng, không độc hại, không có gánh nặng cho môi trường và một điều quan trọng nữa là tiết kiệm điện, tiết kiệm ch phí tối thiểu.

5. Nên mua minibar ở đâu uy tín, chế độ bảo hành tốt, giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang .

Địa chỉ : Số 2/38 Trần Phú ,phường Điện Biên, Ba Đình, TP Hà Nội.

Hotline: 0983356675.

Website : minhgiang.vn

 

 

              

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *