Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Màn hình quảng cáo treo tường có gì đặc biệt?

Ngày 17 Tháng 1, 2020

Màn hình quảng cáo treo tường có gì đặc biệt?

Màn hình quảng cáo treo tường trong những năm gần đây đã được các doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều, chúng ta có thể bắt gặp màn hình quảng cáo ở rất nhiều nơi, các cửa hàng thồi trang, tiệm cafe, quán ăn, trung tâm thương mại..vv.

Nhờ ứng dụng marketing truyền thống kết hợp online mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đã vượt lên đối thủ lớn, tạo được vị thế cho doanh nghiệp mình.

Điểm nổi bật của loại màn hình này là chúng:có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và tinh tế.

 Độ phân giải: màn hình quảng cáo treo tường ngày nay đã có độ phân giải lên tới 4K, với độ phân giải này, màn hình sẽ đem đến người xem những chất lượng hình ảnh sắc nét, nội dung được trình chiếu sống động và chân thực đến bất ngờ.

Ngoài ra màn hình quảng cáo có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nhiều năm bởi độ bền cao và có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, trong nhà hay những nơi công cộng với khả năng bảo mật cao.

Màn hình quảng cáo treo tường

Những lợi ích không ngờ từ màn hình quảng cáo treo tường mang lại.

Lợi ích lớn mà chúng ta không thể phủ nhận của màn hình quảng cáo đối với tất cả các doanh nghiệp là việc tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin. Vì màh hình quảng cáo treo tường có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và tinh tế nên dù chúng được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào cũng đều tạo được hiệu ứng lớn, nhờ góc nhìn rộng và khả năng thu hút nhiều người. Điều này đã làm tăng hiệu quả truyền đạt thông tin và  đạt hiệu quả cao đến bất ngờ.

Chính sự linh động trong cách lắp đặt nên màn hình quảng cáo treo tường rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như quan sát từ người đi đường.

Xem thêm: Giải pháp marketing truyền thông cho doanh nghiệp nhỏ

Mặt khác, do có độ phân giải cao và độ sáng cao nên những hình ảnh hiển thị luôn thu hút được sự chú ý của người qua lại và tạo nên sự thân thiện với thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng.

Màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo treo tường giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

Đây có thể coi là một lợi thế khi triển khai lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường. Chỉ cần giá treo chuyên dụng (kệ treo tường) kết hợp với vài thao tác đơn giản, người lắp đặt có thể triển khai được,và doanh nghiệp cũng dễ dàng sở hữu được màn hình quảng cáo theo ý muốn

Màn hình quảng cáo treo tường

 Tiết kiệm chi phí mà vẫn đem về lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo treo tường đem đến cho các doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận nhờ việc tạo sự chú ý của nhiều người và tăng khả năng truyền tải thông tin. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá là tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp.

So với quảng cáo trên truyền hình, báo chí, tờ rơi hay tổ chức sự kiện… quảng cáo bằng màn hình trình chiếu hiện đại đem lại hiệu quả lâu dài và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Chỉ cần đầu tư 1 lần cho chiếc màn hình quảng cáo với giá cả hợp lý, doanh nghiệp có thể sử dụng liên tục hàng ngày trong nhiều năm và thỏa sức trình chiếu nội dung theo mong muốn.

Màn hình quảng cáo treo tường

Quảng cáo trên truyền hình.

Chúng ta cũng không thể phủ nhận hiệu quả từ quảng cáo truyền hình, thông thường chỉ những doanh nghiệp lớn, đã có tiếng tăm, thương hiệu, khi muốn marketing sản phâm mới họ mới thực hiện quảng cáo trên truyền hình.

Vì đây là loại hình quảng cáo rất tốn kém mà hiệu quả có thể không như ý vì thời lượng phát ngắn, không đủ truyền tải được thông tin tới người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139 Email: minhgiangvngt@gmail.com

http://minhgiang.vn/man-hinh-quang-cao-treo-tuong-co-gi-dac-biet.html

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.