Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Mách bạn dòng tivi khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ngày 24 Tháng 12, 2020

Màn hình tivi khách sạn được dùng phổ biến nhất hiện nay là dòng tiêu chuẩn của Samsung, nâng cấp màn hình truyền thống trong phòng trở thành trung tâm nội dung đa chức năng hấp dẫn và tương tác với khách lưu trú đồng thời thúc đẩy hiệu quả vận hành của họ. Hệ thống vận hành đồng nhất và kết nối tích hợp đơn giản hóa hoạt động và quản lý thư viện nội dung mở rộng cho nhiều màn hình trong khách sạn cùng lúc.

Mách bạn dòng tivi khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Dòng tivi khách sạn phổ biến hiện nay

Hai dòng có mode tiêu chuẩn đó là : HJ570 và HE690.

2. Dòng tivi khách sạn tiêu chuẩn có những đặc điểm

2.1.Tivi khách sạn giúp quản lý phòng tập chung

Quản lí tập trung và hiệu quả với nền tảng Lynk Reach 4.0 mang đến các giải pháp quản lý nội dung thống nhất, nâng tầm quy trình dịch vụ, cho phép nhà quản lý khách sạn duy trì sự tương tác nhất quán và xuyên suốt với khách lưu trú.

Mách bạn dòng tivi khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

2.2.Tivi khách sạn tạo ra kênh chào mừng hấp dẫn

Tivi khách sạn màn hình Samsung dòng HJ/HE cho phép doanh nghiệp sử dụng tối đa bốn kênh chào mừng cùng lúc, giúp dễ dàng cung cấp các thông tin chi tiết về cơ sở vật chất khách sạn và chương trình khuyến mãi hiện có. Lựa chọn nội dung và vị trí thích hợp để hiện thị thông tin thông điệp, tăng sự thu hút đối với khách lưu trú, tối ưu doanh thu hiệu quả cùng màn hình Samsung.

2.3.Tivi khách sạn tích hợp dễ dành thông qua giao tiếp với đầu thu SBT

Tương thích với nhiều giao thức tích hợp hệ thống, màn hình phòng tiêu chuẩn giúp cho việc tích hợp mang lưới tại khách sạn dễ dàng hơn rất nhiều cho những người quản lý bận rộn. Màn hình kết hợp điều khiển  của màn hình hiển thị và STB vào trong cùng một bộ điều khiển từ xa giúp đơn giản hóa và khởi động cũng như vận hành nhiều màn hình ít tốn thời gian hơn.

2.4. Tivi khách sạn với tầm nhìn thoải mái với thiết kế chân xoay

Với thiết kế chân xoay giúp cho khách hàng vẫn có thể tập trung vào nội dung dù ở bất kỳ vị trí nào trong phòng, thiết kế mỏng, viền hẹp giảm sự phân tâm đồng thời mang lại phong cách sang trọng cho căn phòng. Ngoài ra mỗi màn hình bao gồm chân đế xoay cho phép khách lưu trú tùy chỉnh góc nhìn tối ưu và xem nội dung ở bất kì đâu.

3. Những loại màn hình tivi khách sạn dòng tiêu chuẩn

Tivi Samsung 32 Inch HG32AJ570MKXXV

Tivi Samsung 43 Inch HG43AJ570MKXXV

Tivi Samsung 49 Inch HG49AJ570MKXXV

Tivi Samsung 40 Inch HG40AJ570MKXXV

Tivi Samsung 32 Inch  HG32AE690DKXXV

Tivi Samsung 43 Inch HG43AE690DKXXV

Tivi Samsung 55 Inch HG55AE690DKXXV

Tivi Samsung 49 Inch HG49AE690DKXXV

4. Địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm tivi khách sạn uy tín

Với hơn 16 năm cung cấp màn hình tivi khách sạn- tivi chuyên dụng của Samsung trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm với tiêu chí: "Chuyên nghiệp - Chất lượng – Uy tín", công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán tivi khách sạn chất lượng, chính hãng. Nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi luôn test cẩn thận các sản phẩm trước khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

5. Công ty Minh Giang và những sản phẩm chuyên phân phối

Minh Giang là đơn vị chuyên cung cấp màn hình tivi khách sạn, màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình ghép, tủ Minibar két sắt thương hiệu Primo dành cho khách sạn, và các thiết bị khách sạn thương hiệu Suites.

Mọi thông tin cần tư vấn, mua sản phẩm bên Minh Giang vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.