Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Ehotel, hướng đi mới cho khách sạn thời hội nhập

Ngày 13 Tháng 1, 2020

Ehotel trong nền kinh tế hội nhập.

Việt Nam đã tham gia nhiều hiệp đinh kinh tế lớn của thế giới, các doanh nghiệp việt để tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập, buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị, tạo lợi thế riêng cho riêng mình cũng như mạnh dạn bước ra thế giới.

Nền kinh tế thế giới có những biến động không ngừngi, nên điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp cũng thay đổi nhanh chóng. Quá trình hội nhập mở ra thị trường kinh doanh rộng lớn cho doanh nghiệp, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều thách thức, cạnh tranh.

Ehotel, hướng đi mới cho khách sạn thời hội nhập 1

Nói riêng trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, du lịch khách sạn. Hội nhập nghĩa là sẽ có nhiều nhà đầu tư lớn, vốn nước ngoài rót vào các dự án nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải cạnh tranh nhiều hơn,  khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho dịch vụ của mình.

Trước những biến động không ngừng đó, Ehotel ra đời là một bước đi mới cho ngành nghỉ dưỡng, khách sạn.. Ehotel, dịch vụ tương tác 2 chiều, giúp tối ưu các quy trình khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, tối ưu nguồn nhân lực, tạo nên những bước dột phá cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Ehotel - Ứng dụng Ehotel trong thực tế như thế nào.?

Ehotel tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Cùng với thương mại, công nghệ trong những năm gần đây cũng không ngừng phát triển với các nền tảng về cơ sở dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, đòi hỏi doanh nghiệp phải có cách tiếp cận, thay đổi và có chiến lược phát triển bền vững.

Để tạo được sự phát triển bền vững đòi hỏi phải lập kế hoạch chi tiết và mạnh dạn đầu tư đổi mới.

Ehotel giúp tối ưu các dịch vụ khách sạn, giúp vận hành quy trình một cách hiệu quả hơn. Ehotel là một bước ngoặt lớn, tạo nên bước đột phá trong ngành dịch vụ, khách sạn.

Ehotel, hướng đi mới cho khách sạn thời hội nhập 2

Ehotel cơ hội cho doanh nghiệp Việt mở rộng thị trường.

Nền kinh tế hội nhập cũng đồng nghĩa với việccác doanh nghiệp có cơ hội kinh doanh và tiếp cận một thị trường rộng lớn, cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nghĩa là, trước đây các doanh nghiệp chỉ tiếp cận được các khách hàng chủ yếu là người trong nước, giờ đây các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng là người nước ngoài.

Ehotel được cài đặt trong khách sạn là một trong các giải pháp giúp cho doanh nghiệp đang kinh doanh trong mảng dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn có cơ hội tiếp cận nguồn khách nước ngoài, tiếp cận các nguồn khách thích trải nghiệm những dịch vụ cao cấp hơn.

Thêm vào đó, việc mở rộng thị trường cũng giúp các doanh nghiệp học hỏi nhanh hơn về công nghệ, quản trị, mô hình kinh doanh.

Ehotel, hướng đi mới cho khách sạn thời hội nhập 3

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

http://minhgiang.vn/ehotel-tv-huong-di-moi-cho-khach-san-thoi-hoi-nhap.html

HOTLINE: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.