Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Địa chỉ mua samsung smart tivi cho khách sạn ở Hà Nội

Ngày 4 Tháng 2, 2021

Địa chỉ uy tín mua smart tivi khách sạn tại Hà Nội

Samsung là thương hiệu điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc. Smart Tivi Samsung đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu sử dụng và giải trí của khách sạn bạn. Được các chủ đầu tư luôn tin chọn. Thương hiệu điển tử nổi tiếng này luôn không ngừng lỗ lực nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm thông minh nhất và có những tiện ích cùng với công nghệ tiên tiến phù hợp cho ngành khách sạn.

Địa chỉ mua samsung smart tivi cho khách sạn ở Hà Nội

1. Smart tivi cho khách sạn có đặc tính

Dòng smart Tivi cho khách sạn này dùng cho các doanh nghiệp chủ quản khách sạn và resort có thể quản lý và cài đặt nội dung như:

Tăng nhận dạng thương hiệu cho Khách sạn và Resort của mình với giao diện riêng như:

Màn hình hiển thị thông tin chào mừng của khách sạn, mặc khác trên màn hình có thể thiết kế riêng một Backround nổi bật hiện tên của khách thuê phòng vừa giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông điệp, vừa tạo cảm giác thân thiện cho khách ngay từ những phút đầu tiên bước vào phòng hoặc hiển thị nội dung mặc đình trên tivi “Logo, video giới thiệu” khi khách hàng bất đầu sử dụng.

Tăng doanh thu bằng cách giới thiệu các dịch vụ như: Đặt món, Spa, Gym, Promotion, Dinning, Book tour và các dịch vụ liên quan.

Các tiện ích khác nhằm tăng sự thỏa mãn cho khách hàng bằng các kênh: Giải trí, game, phim,… từ đó đêm lại sự thích thú cho khách hàng khi nghĩ dưỡng tại Khách sạn hay Resort của doanh nghiệp.

Dòng Smart Tivi này sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao Full HD hoặc 4k. Các dòng Tivi dành cho khách sạn có kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại, có chức năng dùng loa ngoài, người dùng có thể nghe được âm thanh ở những nơi riêng biệt, khi khách hàng trong phòng tắm.

Địa chỉ mua samsung smart tivi cho khách sạn ở Hà Nội

Xem thêm : Smart tivi chuyên dụng dòng HE690 dùng cho khách sạn

2. Địa chỉ mua smart tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.