Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Smart tivi chuyên dụng dòng HE690 dùng cho khách sạn

Ngày 3 Tháng 2, 2021

Smart tivi chuyên dụng dòng HE690 dùng cho khách sạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số như hiện nay, màn hình tivi chuyên dụng trở thành một thiết bị không thể thiếu tại những nơi có không gian lớn. Và bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về một sản phẩm Smart tivi chuyên dụng dòng HE690  hoàn hảo đang được rất nhiều nhà quản lý khách sạn, nhà hàng lựa chọn sử dụng.

Smart tivi chuyên dụng dòng HE690 dùng cho khách sạn

1. Dịch Vụ Tương Tác Cao Cấp Cho Khách Hàng Thông Qua Màn Hình Khách Sạn HE690

Nâng tầm trải nghiệm tiện nghi với khả năng cung cấp mạnh mẽ mọi nội dung và đáp ứng nhu cầu giải trí đỉnh cao cho khách lưu trú thông qua những đa dạng tính năng tiện lợi.

Giải pháp quản lý nội dung tập trung LYNK REACH 4.0 cho phép các quản lý khách sạn gửi thông điệp chào mừng tùy chỉnh, các chương trình khuyến mại và thông tin thu hút về địa phương đến các phòng cụ thể. 

Khách hàng còn nhận được quyền truy cập đơn giản vào hàng loạt các tùy chọn giải trí thông qua dịch vụ IPTV chi phí thấp. Với tất cả những lợi ích tuyệt vời trên, màn hình HE690 giúp khách sạn nâng cao trải nghiệm của khách mà không yêu cầu thay thế hoàn toàn hệ thống hoặc không làm gián đoạn hoạt động trong thời gian dài.

Smart tivi chuyên dụng dòng HE690 dùng cho khách sạn

2. Smart tivi Duy Trì Kết Nối Tốc Độ Cao

Cung cấp khả năng kết nối đơn giản và tiện lợi với đầy đủ các chức năng cho cả khách sạn lẫn khách hàng. Khách có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến trên TV để không bỏ lỡ những chương trình yêu thích, mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời mọi lúc mọi nơi. 

Với kết nối Ethernet Bridge tương thích với thiết bị IP, khách hàng có thể thiết lập điểm truy cập điện thoại VoIP hoặc kết nối máy tính với cáp Ethernet để truy cập nội dung liên tục như trạm làm việc đa năng.

3. Smart tivi Giải Trí Với Kết Nối Không Dây Tiện Lợi

Chức năng Software Access Point (Soft AP) tích hợp trên màn hình cho phép kết nối không dây an toàn giữa TV với tối đa 4 thiết bị di động. Sau khi kết nối, khách lưu trú có thể truyền tải nhanh chóng những nội dung cá nhân yêu thích bao gồm phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh từ thiết bị di động lên màn hình rộng lớn với DLNA™.

Smart tivi chuyên dụng dòng HE690 dùng cho khách sạn

Địa chỉ mua smart tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.