Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Ưu diểm của hotel tivi đối với các khách sạn hiện nay

Ngày 9 Tháng 2, 2021

Những điểm vượt trội của hotel tivi đối với khách sạn

Sử dụng hotel tivi chính là một công cụ hữu hiệu cho các khách sạn có thể quản lý tốt hơn hệ thống Tivi của mình, giúp cắt giảm chi phí thuê nhân công, khai thác tốt hơn dịch vụ của khách sạn cũng như địa phương, góp phần giữ chân khách hàng và quảng bá thương hiệu khách sạn tốt hơn.

Ưu diểm của hotel tivi đối với các khách sạn hiện nay

1. Ưu điểm của hotel tivi dành cho khách sạn

Hệ thống đơn giản chỉ với những chiếc Tivi chuyên dụng, đường mạng internet và được quản lý chung trên server của khách sạn.

-         Độc đáo về tính năng, đa dạng về nội dung

-         Triển khai nhanh chóng với chi phí tối ưu kể cả với hệ thống khách sạn có nhiều chi nhánh

-         Dễ dàng trong sử dụng, quản trị hệ thống tập trung và nâng cấp tính năng

-         Luôn được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng

2. Vì sao giải pháp màn hình Hotel TV đáng đầu tư?

Khi khách hàng ghé thăm bất kỳ khách sạn nào thì họ luôn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giải pháp màn hình Hotel TV giúp khách hàng ghé thăm khách sạn luôn có thể truy cập dễ dàng vào nhiều nội dung tương tác theo thời gian thực ngay từ lúc học bước chân vào khách sạn. Từ thông tin sảnh hướng dẫn cho đến nội dung giải trí cá nhân hóa ngay tại phòng ngủ, khách lưu trú luôn tìm kiếm trải nghiệm độc đáo trong quá trình nghỉ ngơi nhưng đồng thời vẫn có cảm giác quen thuộc như tại nhà.

Ưu diểm của hotel tivi đối với các khách sạn hiện nay

Màn hình Hotel TV là giải pháp cung cấp nhiều công cụ trực quan và thuận tiện cho nhà quản lý khách sạn trong việc quản lý và triển khai nội dung thân thiện trên các thiết bị. Thông quan màn hình hiển thị cao cấp, đẹp mắt tại sảnh hay trong phòng ngủ, khách sạn có thể liên tục cập nhật thông tin cho khách ghé thăm về các sự kiện tại chỗ, các tour du lịch, các điểm tham quan, các dịch vụ hay những ưu đãi hấp dẫn, thông tin thời tiết và nhiều tin tức khác.

3. Hotel TV mang lại sự trải nghiệm đa dạng, tiện lợi cho khách hàng

Với các khách du lịch nhu cầu trải nghiệm, khám phá và nghỉ ngơi là một trong những nhu cầu thiết yếu đối với khách hàng. Từ điều đó các nhà cung cấp tivi hàng đầu thế giới đã nghiên cứu lên chiếc tivi phục vụ các nhu cầu đó.

Khách hàng có thể trải nghiệm rất nhiều dịch vụ tiện ích tiện lợi: check in, check out hay liên hệ với quản lý khách sạn trực tiếp, đặt bàn, gọi món, hay tham khảo các điểm du lịch hấp dẫn gần đó cùng với đó khách hàng có thể trực tiếp chat với tiếp tân mà không cần gọi điện.

Địa chỉ mua hotel tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.