Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Tivi khách sạn tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Ngày 22 Tháng 4, 2021

Ngày nay, công nghệ màn hình trong lĩnh vực khách sạn không chỉ là những chiếc TV thông thường mà ngay tại các khách sạn lớn đã được trang bị hệ thống màn hình chuyên dụng đặc biệt. Với những chiếc tivi chuyên dụng dành cho khách sạn giúp khách sạn tăng doanh thu tiết kiệm chi phí và quản lí thuận tiện đơn giản nhất có thể.

Tivi khách sạn tiết kiệm chi phí cho khách sạn

1. Tiết kiệm chi phí thông qua cải thiện cơ sở vật chất – tăng tính hiện đại

Tivi khách sạn đặc biệt không chỉ giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông qua hình thức truyền tải thông điệp liên tục, mà dựa vào sự hiện đại trong các thiết kế cũng mang lại hình ảnh đổi mới, chuyên nghiệp cho khách sạn. Khách lưu trú ngày nay thì họ lại ưa chuộng những khách sạn hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng một cảm giác như thoải mái, dễ chịu như đang ở nhà. Chính điều này sẽ giúp khách sạn tăng lợi nhuận thông qua sự quay trở lại của khách hàng cho những lần sau.

2. Tiết kiệm chi phí thông qua quản lí đa nhiệm

Mỗi chiếc màn hình chuyên dụng được tích hợp hệ thống quản lí tập trung giúp khách sạn quản lí được lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Tất cả các ứng dụng trên màn hình sẽ được kết nối trực tiếp với khách sạn, khách hàng có liên hệ yêu cầu trực tiếp với các dịch vụ tại khách sạn thông qua màn hình và chính điều này sẽ giúp khách sạn quản lý, đáp ứng tốt hơn về yêu cầu dịch vụ của khách lưu trú. Ngoài ra, điều này sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được các chi phí về nhân sự cho cho các vấn đề này qua việc check xem những phòng trống ngay lập tức.

3. Tiết kiệm chi phí thông qua quảng cáo vượt trội, hiệu quả

Tivi khách sạn giúp khách sạn trình chiếu thông điệp quảng cáo, thông tin sản phẩm hay chương trình đến tất cả các phòng đang có khách lưu trú. Điều này giúp khách sạn tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu truyền thông rất nhiều. Ngoài ra, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng tính tiện dụng trên màn hình như: Các yêu cầu về dịch vụ, yêu cầu về thông tin, yêu cầu về giải trí,... sẽ làm tăng hiệu quả marketing bởi mỗi khách hàng sẽ là một kênh quảng bá hiện đại và hiệu quả nhất, vì khách hàng sẽ dùng sự trải nghiệm của mình trong quá trình lưu trú tại khách sạn mà chia sẽ với các mối quan hệ xung quanh.

4. Địa chỉ mua tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Là giải pháp hoàn hảo cho khách sạn, với mức chi phí tối thiểu nhất nhưng lại là vĩnh cửu nhất.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

5. Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.