Trang chủ/Tin Tức

Tìm Hiểu Về Màn Hình Ghép

Ngày 6 Tháng 8, 2020

Bạn muốn tạo sự khác biệt độc đáo, nổi bật cho doanh nghiệp. Bạn muốn tạo thương hiệu doanh nghiệp ấn tượng hơn. Chỉ cần doanh nghiệp bạn có ý tưởng hay, độc đáo, được thiết kế đẹp mắt, bạn có thể giới thiệu những sản phẩm của bạn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được thương hiệu riêng cho doanh nghiệp bạn. Một giải pháp hữu hiệu mà các doanh nghiệp đã và đang sử dụng để mang lại những hiệu quả cao đó là việc sử dụng MÀN HÌNH GHÉP

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép có thể được hiểu là loại màn hình được ghép từ nhiều màn hình nhỏ để tạo ra một Tấmmàn hình lớn. Loại màn hình này nhằm mục đích phóng to đối tượng trình chiếu, giúp cho người xem có thể quan sát rõ ràng hơn về đối tượng dù đang cách một khoảng khá xa.

Hiện nay, màn hình ghép có thể được ghép từ 250 tấm, mang lại trải nghiệm trình chiếu vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó, màn hình ghép không chỉ trình chiếu một nội dung mà còn có thể trình chiếu cùng lúc nhiều nội dung khác nhau

Màn hình ghép được chia thành bao nhiêu loại?

Hiện nay, màn hình ghép được chia thành 3 loại chính, bao gồm màn hình ghép thông thường, màn hình ghép nghệ thuật và màn hình ghép chuyên dụng.

Màn hình ghép thông thường là các màn hình lớn được ghép thành hình vuông hoặc chữ nhật phục vụ cho mục đích trình chiếu hay phóng to nội dung. Dạng màn hình này được sử dụng nhiều trong các hội nghị hoặc trở thành biển quảng cáo ở các sân bay, trung tâm thương mại,…

– Màn hình ghép nghệ thuật

Khác với màn hình ghép thông thường, màn hình ghép nghệ thuật không tuân theo một quy tắc sắp đặt nào cả. Bạn có thể tự do sắp xếp các màn hình nhỏ thành các hình dáng mà bạn muốn, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu trình chiếu nội dung hay quảng cảo cho khách hàng là ổn.

Kiểu ghép màn hình này thường được sử dụng trong các chương trình, triển lãm nghệ thuật, hoặc có thể trở thành biển quảng cáo tại các khu trung tâm thương mại thích có sự độc đáo và đột phá.

– Màn hình chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng thường được sử dụng làm hệ thống giám sát tại các trung tâm điều hành, trung tâm quân sự, đài truyền hình,… Loại màn hình này có độ ổn định cao và phải hoạt động liên tục 24 tiếng mỗi ngày. Màn hình ghép có khả năng trình chiếu nhiều nội dung cùng một lúc, đó chính là lý do tại sao loại màn hình này thường được các trung tâm quan sát sử dụng. Người dùng có thể theo dõi tất cả các hoạt động ở mọi vị trí để không bỏ sót bất kỳ tình huống nào.

Ưu điểm của màn hình ghép

– Độ phân giải cao

– Tiết kiệm chi phí

– Độ bền cao

 Một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng và mang lại những hiệu quả cao trong việc truyền tải những thông điệp độc đáo và thu hút cho doanh nghiệp đólà Màn hình ghép của Samsung.  Với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, chất lượng mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo nhất. Sử dụng công nghệ hiển thị hình ảnh nội dung tiên tiến và cực kỳ sắc nét màn hình có thể lôi kéo khách hàng vào các cửa hàng của mình,  giúp thay thế thay thế bảng trắng truyền thống trong phòng họp của công ty có thể đặt vị trí nơi công cộng nhờ công nghệ chống lóa màn hình đem lại giúp cho khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào. Giúp truyền tải thông điệp của bạn một cách chính xác nhất với màn hình quảng cáo video wall Samsung mang lại… Màu sắc điều chỉnh có thể đồng bộ toàn bộ màn hình của bạn đảm bảo gam màu trên các màn hình không bị sai lệch nhau tạo lên một cảm giác ấn tượng đối với khán giả. Kết hợp với bảng chống lóa giúp cho người xem không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trên màn hình. Nền tảng thông minh giúp quản lý và bảo mật nội dung tốt nhất. Đồng bộ hóa nội dung hiển thị trên các màn hình ghép video wall

Với kinh nghiệm trong những thập kỉ qua về việc tư vấn, cung cấp, thiết kế và lắp đặt Màn hình ghép Samsung cho các doanh nghiệp, khách sạn, resort đều rất hài lòng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Minh Giang sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn và nhiệt tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn đồng hành cùng quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – 0979152626

Website: http://www.minhgiang.vn– Email: minhgiangvngt@gmail.com

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.