Trang chủ/Tin Tức

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ MÁT MINI CỬA ĐẶC CHO KHÁCH SẠN.

Ngày 17 Tháng 10, 2020

Hiện nay, các khách sạn setup mới đều tìm mua minibar hay còn gọi là tủ mát mini trang bị cho từng phòng trong khách sạn. Có rất nhiều thương hiệu tủ mát mini khách sạn trên thị trường. Tuy nhiên đặc điểm chung là đều chia thành các loại cửa đặc (cửa nhựa, cửa gương ) hay cửa kính.

  1. Đặc điểm của tủ mát khách sạn

Tủ mát cửa đặc có nhiệt độ từ 3 – 13 độ . Hiện nay, có 3 loại tủ mát mini : Chúng được làm mát bằng quạt gió,bằng sò lạnh và bằng Tấm tỏa nhiệt . Với Công nghệ làm mát bằng quạt gió sẽ  cho giá thành của sản phẩm rẻ hơn, tuy nhiên khi tủ hoạt động nó vẫn gây ra tiếng ồn,  Không đạt tiêu chuẩn yên tĩnh  . Còn làm mát bằng sò lạnh vận hành êm hơn nhưng độ mát rất thấp cũng không đạt yêu cầu! Ba là làm mát bằng tấm Tỏa nhiệt hay còn gọi là Công nghệ Hấp thụ nhiệt , giá thành sẽ cao hơn , nhưng khi vận hành thì rất êm ái và giữ im lặng tuyệt đối, ngoài ra đây là sản phẩm có độ bên cao nhất.

Đặc biệt, minibar khách sạn sẽ không có ngăn làm đá như tủ lạnh mini. Điều này sẽ giúp khách tiết kiệm được nhân công vệ sinh tủ. Cũng như khoảng thời gian định kì phải xả tuyết cho đỡ mất mĩ quan.

Ưu nhược điểm của tủ mát cửa đặc

    1. Ưu điểm của tủ mát cánh đặc
  • Về nhiệt độ

Khi so sánh với tủ mát mini cửa kính, thì tủ mát cửa nhựa có nhiệt độ tốt hơn nhiều. Do khả năng cách nhiệt của cửa kính kém,nhiệt bị thoát ra bên ngoài. Do đó, nếu bị cắt điện, nhiệt độ bên trong tủ cánh đặc vẫn giữ được lâu hơn so với tủ minibar cửa kính.

  • Về khả năng bảo quản

Tủ mát cửa đặc có nhiệt độ mát sâu hơn so với cánh kính, nên làm mát nhanh hơn và bảo quản tốt hơn. Hơn nữa cũng sẽ có ưu điểm trong trường hợp minibar đặt một số đồ như rượu nhạy cảm với ánh sáng.

  • Về độ ổn định

Khi sử dụng minibar cửa đặc, quý khách không phải lo lắng về vấn đề đọng sương trên bề mặt cửa như cánh kính.

  • Giá thành

Tủ mát cửa nhựa đặc sẽ có giá rẻ hơn tương đối so với tủ cửa kính.

    1. Nhược điểm của dòng minibar cửa đặc
  • Không nhìn thấy đồ trực tiếp

Khi khách hàng muốn xem đồ trong minibar cần mở tủ và tốn nhiều hơn thời gian để lựa chọn. Quá trình này xảy ra sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng, độ mát của tủ giảm. Tính thẩm mỹ

Minibar cửa kính bao giờ cũng mang tính thẩm mỹ hơn so với cánh đặc, kích thích tiêu dùng hơn. 3. Kết luận :

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cân đối chi phí để lựa chọn sao cho tối ưu nhất. Nếu như minibar cửa đặc có giá thành rẻ, nhiệt độ ổn định thì tủ mát mini khách sạn cánh kính lại có ưu điểm về tính thẩm mỹ, kích thích tiêu dùng. Tuy nhiên, lựa chọn nhà cung cấp uy tín vẫn là điều cần thiết nhất! Và điều đó quý khách hàng có được khi tìm đến công ty Minh Giang - chuyên cung cấp sản phẩm chuyên dụng cho khách sạn : minhgiiang.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.