Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Tại sao nên chọn TV Samsung cho khách sạn của bạn?

Ngày 20 Tháng 11, 2023

Bạn đang muốn mua một chiếc tivi khách sạn cho khách sạn của mình? Bạn muốn biết tivi khách sạn nào có chất lượng, tính năng, và giá cả tốt nhất hiện nay? Nếu bạn có những câu hỏi này, thì bài viết này là dành cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dòng tivi khách sạn Samsung Hospitality TV, một trong những dòng tivi khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ biết được những đặc điểm, tính năng, và giá cả của dòng tivi khách sạn này, cũng như những lý do tại sao bạn nên chọn nó cho khách sạn của mình.

 

Tivi khách sạn Samsung Hospitality TV

Samsung Hospitality TV là dòng tivi khách sạn của hãng Samsung, một trong những hãng sản xuất tivi hàng đầu thế giới. Samsung Hospitality TV có nhiều mẫu mã, kích thước, và độ phân giải khác nhau, từ HD, Full HD, đến 4K. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các mẫu tivi khách sạn Samsung tại website của Minh Giang.

Mua Tivi QLED 4K Samsung Q75RA 49 inch | Samsung Việt Nam

Samsung Hospitality TV có những đặc điểm nổi bật sau đây:

- Thiết kế sang trọng, mỏng, và nhẹ, phù hợp với mọi không gian khách sạn. Tivi khách sạn Samsung có khung viền mỏng, chân đế chắc chắn, và mặt sau gọn gàng, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

- Tính năng thông minh, cho phép kết nối wifi, bluetooth, HDMI, USB, đầu thu kỹ thuật số, hỗ trợ các ứng dụng trực tuyến, điều khiển bằng giọng nói, và nhiều hơn nữa. Tivi khách sạn Samsung có hệ điều hành Tizen, cho phép bạn truy cập nhanh và dễ dàng vào các nội dung giải trí, tin tức, thể thao, du lịch, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể điều khiển tivi bằng giọng nói, hoặc sử dụng điện thoại thông minh của mình như một remote thông minh.

- Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, cho bạn trải nghiệm xem tivi tốt nhất. Tivi khách sạn Samsung có công nghệ hình ảnh cao cấp, như HDR, UHD, QLED, và nhiều hơn nữa, cho bạn hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, và độ tương phản cao. Tivi khách sạn Samsung cũng có công nghệ âm thanh tiên tiến, như Dolby Digital Plus, DTS, và nhiều hơn nữa, cho bạn âm thanh rõ ràng, trung thực, và mạnh mẽ.

Trải nghiệm tivi Samsung QLED ở khách sạn 5 sao

Samsung Hospitality TV có giá cả khá đa dạng, tùy theo mẫu mã và kích thước. Tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư xứng đáng, bởi bạn sẽ có được một chiếc tivi khách sạn chất lượng, tính năng, và đẳng cấp.

 

Kết luận

Tivi khách sạn Samsung Hospitality TV là một trong những dòng tivi khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua một chiếc tivi khách sạn cho khách sạn của mình, bạn nên cân nhắc chọn dòng tivi khách sạn này, bởi nó có nhiều đặc điểm, tính năng, và giá cả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về tivi khách sạn Samsung tại đây.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.