Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

So sánh sự khác biệt giữa minibar và tủ lạnh mini

Ngày 6 Tháng 12, 2023

Minibar khách sạn thương hiệu Primo có hình thức hiện đại, trang nhã nhưng rất sang trọng ,chỉ dùng làm mát (không làm đá), không dùng khí gas,không chạy log như tủ lạnh, không có tiếng ồn, im lặng tuyệt đối , không độc hại, tiết kiệm điện,tuổi thọ sản phẩm trên 15 năm. Dùng để bảo quản nước uống, kẹo, mỹ phẩm, dược phẩm, …. duy trì nhiệt độ 3-10 độ. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt. Thiết bị điện biến tần không có dòng khởi động nên tiết kiệm điện tối thiểu nhất.

 

4 điểm khác giữa minibar khách sạn và tủ lạnh mini dùng trong khách sạn?

Khi setup phòng khách sạn, một chiếc tủ lạnh hoặc tủ mát để bảo quản đồ uống khách sạn là không thể thiếu. Hiện nay, trên thị trường cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là Tủ lạnh mini và Tủ mát mini cho khách sạn. Hãy cùng Minh Giang tìm câu trả lời để chọn mua sản phẩm tủ bảo quản đồ uống lạnh khách sạn hợp lý nhất nhé.

Mua [Chính hãng] Minibar Primo 60 lít cửa đặc XC60 tại Điện Máy Quang Minh  Quamitek | Tiki

1. Hiểu rõ thế nào là tủ lạnh mini và minibar khách sạn

– Tủ lạnh mini, như tên gọi, là dạng tủ lạnh nhưng có kích thước nhỏ, khoảng từ 50L trở lên, có ngăn mát và một ngăn đông đá, để hoạt động được nó buộc phải chạy bằng log có nạp sẵn gas và dồn gas liên tục gây tiếng ồn, vì có cả ngăn đông nên mức tiêu hao điện là tương đối cao. chất làm lạnh có Freon gây hại cho môi trường, khi sử dụng thời gian dài thì bạn phải thay gas cho tủ lạnh để đảm bảo làm mát tốt nhất

Review minibar khách sạn thương hiệu Primo cao cấp

– Tủ mát minibar xuất hiện muộn hơn, nhưng nó đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn mới toàn cầu và ngày càng phổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort, khu nghỉ dưỡng bởi nó có nhiều kích thước : loại 20L, 30L hoặc 40L, 60L, 42L…Không chạy bằng log không dùng gas không có tiếng ồn đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối và không có ngăn đông đá tiết kiệm điện tối đa. Sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp không có khí gas lên không phải thay gas hoạt động liên tục không ảnh hương tới việc làm lạnh khi sử dụng lâu dài

 

2. Về nhiệt độ bảo quản đồ ăn thức uống, mỹ phẩm, thuốc men trong tủ 

Tủ lạnh mini có nhiệt độ từ âm 5 độ c đến 7 độ C nên đồ ăn thức uống bảo quản trong tủ lạnh này thường có nhiệt độ rất thấp không tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Primo EU | Primo by Minibar Systems

Minibar có nhiệt độ từ 3 độ C đến 10 độ C đủ để làm mát đồ uống một cách nhẹ nhàng đồ đạc bảo quản trong tủ này chỉ vừa mát không ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Hiệu quả làm lạnh cao hơn do sử dụng công nghệ bán dẫn không sử dụng khí gas làm lạnh

 

3. Về độ ồn của tủ lạnh mini và minibar

Do tủ lạnh mini sử dụng log và việc dồn gas liên tục gây tiếng ồn khi vận hành, khiến khách hàng rất khó chịu. Nhất là khi sử dụng trong thời gian dài, tiếng ồn sẽ càng lớn. Luôn phải để nơi thoáng gió hơn nữa, do quạt gió mỗi ngày hoạt động 24h không nghỉ, nên thông thường tuổi thọ của động cơ quạt gió không vượt quá 2 năm.

Primo EU | Primo by Minibar Systems

Tủ mát khách sạn sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt để làm mát, nên không có tiếng ồn, im lặng tuyệt đối. Mang lại nhiều cảm tình khách hàng đối với khách sạn hơn. Hiện nay một số hộ gia đình hay sử dụng tủ mát khách sạn để trong phòng ngủ của mình vì tính tiện lợi và yên tĩnh của sản phẩm mang lại đối với người dùng.Làm mát qua ống phát nhiệt, không có vận động máy móc, nên không có tiếng ồn, đặc biệt phù hợp sử dụng cho khách sạn.

 

4. Lý do gì chọn tủ mát minibar khách sạn?

Minibar khách sạn càng ngày càng được sử dụng nhiều do nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm như hình thức đẹp, vận hành êm ái, bảo quản đồ đạc vừa mát tốt cho người sử dụng, không độc hại, không có gánh nặng cho môi trường và một điều quan trọng nữa là tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí tối thiểu.

Mua [Chính hãng] Minibar Primo 30 lít cửa đặc XC30 | Tiki

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.