Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Riview địa điểm cung cấp màn hình quảng cáo cao cấp tại Hà Nội

Ngày 18 Tháng 12, 2020

Địa chỉ uy tín cung cấp màn hình quảng cáo cao cấp

Riview địa điểm cung cấp màn hình quảng cáo cao cấp tại Hà Nội 

Màn hình quảng cáo hay còn được gọi là màn hình Smart Signage TV là một trong những sản phẩm hiện đại được ứng dụng phổ biến trong thời đại mới cho công cụ quảng bá, hay quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên để chọn được màn hình chất lượng, khách hàng cần mua hàng tại địa chỉ tin cậy.

Màn hình quảng cáo, cao cấp lựa chọn tuyệt vời

Màn hình quảng cáo Samsung Smart Signage Tv có thế mạnh là chất lượng hình ảnh sắc nét, cũng như âm thanh sống động, giúp nâng cao sự thu hút của mọi người ở nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt có sử dụng bộ não điều khiển từ xa , phần mềm này kết nối với máy chủ, cung cấp tính năng quản lý, thiết kế và lập lịch phát nội dung với phạm vi hoạt động không giới hạn.Chủ doanh nghiệp/đơn vị có thể truyền tải mọi thông điệp qua hình ảnh, nội dung, video sắc nét ở mọi nơi, mọi lúc.

Thay vì sử dụng những phương tiện truyền thông cũ, lựa chọn màn hình quảng cáo cao cấp với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng đặc biệt là giải pháp không thể hoàn hảo hơn. Nó giúp cho việc đưa hình ảnh, nội dung thông tin trở nên sinh động, dễ tiếp cận.

Với dòng cao cấp màn hình quảng cáo có thể sử dụng liên tục với thời gian dài lên tới 24h/ 1ngày và 7 ngày liên tục và có độ sáng từ 500-700 nit.

Nhờ việc truyền tải thông điệp hiệu quả từ màn hình quảng cáo, việc nhận diện thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, đúng mục tiêu hơn, từ đó đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Màn quảng cáo có nhiều kích thước, kiểu dáng và nhiều loại khác nhau (cảm ứng, treo tường, chân đứng) phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích trình chiếu của từng chủ đầu tư.

Khi hình giới thiệu sản phẩm từ màn hình quảng cáo ngày càng được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn thì nó ngày càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng thị trường cung cấp sản phẩm này lại khá đa dạng với giá cả chênh lệch khiến người tiêu dùng không biết nên mua hàng tại đâu và làm thế nào để chọn được địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng tốt nhất.

Thấu hiểu được điều đó, công ty Minh Giang là thương hiệu hàng đầu về màn hình quảng cáo Samsung. Đến với Minh Giang, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng không chỉ có độ bền lâu dài, giá trị sử dụng lâu năm mà giá thành còn được khẳng định là tốt nhất trên thị trường.

Để mua được hàng chính hãng và chất lượng tốt vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG.

Số 2/38A Đường Trần Phú Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0243 7334 077/ 0243 7345 237

Website: minhgiang.vn

Hotline: 0979 152 626

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.