Trang chủ/Tin Tức

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA SẢN PHẨM KÉT SẮT KHÁCH SẠN

Ngày 21 Tháng 10, 2020

Két sắt mini được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Trong khách sạn, nhà hàng, gia đình, hoặc bất kì nơi nào cần dự trữ đồ vật hoặc tiền. Nhưng thông thường, khách sạn sẽ sử dụng nhiều hơn bất cứ nơi nào. Đối với khách sạn cao cấp, khách hàng cần lưu trữ đồ vật quan trọng của họ. Chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc tài liệu , đồ trang sức, tiền…

Bạn từng thấy loại két an toàn nào trong khách sạn? Nó rất lớn hay nhỏ hoặc có kiểu dáng khác nhau? Hiện nay có rất nhiều thiết kế cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi chọn két sắt điện tử mini khách sạn:

I. Vật liệu của két sắt mini

Trên thực tế, loại thường dùng cho phòng khách sạn có màu đen. Thân két bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ, vật liệu mang lại độ tin cậy chắc chắn và độ bền lâu dài. Những đồ khách hàng bỏ vào két sắt điện tử mini thường rất quan trọng và có giá trị. Do đó, các loại két của Minibar System cung cấp có thương hiệu Primo đều sử dụng thép tấm cao cấp để đảm bảo đồ trang sức hoặc các vật tinh tế khác được bảo vệ một cách tuyệt đối. Chi tiết này khách hàng cần lưu ý khi chọn két sắt điện tử cho khách sạn.

II. Tính năng bảo mật của két sắt mini

Két sắt khách sạn Primo có khóa kỹ thuật số giúp vận hành dễ dàng. Khách lưu trú chỉ cần cài đặt mã số của họ theo hướng dẫn rất dễ sử dụng.  Nếu khách hàng quên mã mật khẩu của mình, có thể nhờ bộ phận an ninh của khách sạn hỗ trợ thông qua thiết bị mở khẩn cấp. Sau đó khách hàng tiếp tục sử dụng bình thường. Thiết bị mở khẩn cấp còn có thể hiển thị lịch sử thao tác của khách hàng, trong trường hợp xảy ra các tình huống sấu !

III. Chọn những sản phẩm két sắt khách sạn được cải tiến

Một số thiết kế cũ của két sắt điện tử không có đèn bên trong. Nhưng két sắt điện tử của Minibar System cung cấp rất thông minh đèn sáng ở bên trong ngay khi mở két sau 15 giây nó sẽ tắt. Nó rất thân thiện với người dùng, giúp cho khách hàng tìm đúng thứ họ cần hoặc không bỏ sót đồ khi thu dọn hành lý .

IV. Kích thước của két sắt điện tử

Kích thước của két sắt khách sạn, thường thì sẽ được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn cho khách sạn. Khách sạn sẽ đặt két vào tủ quần áo hoặc ngăn kéo. Vì vậy kích thước không thể quá lớn, nó khác với két sắt gia đình. Nhưng kích thước phải đủ lớn để giữ một số đồ vật của khách điển hình là máy tính cá nhân.  Hoặc tài liệu pháp lý, hộ chiếu, trang sức, tiền mặt và các mặt hàng có giá trị hơn. Khi khách hàng lưu trú tại khách sạn, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi biết tất cả các đồ vật quan trọng của họ để tại khách sạn.

Do đó, để chọn một két sắt khách sạn đáp ứng đủ các yếu tố trên là rất quan trọng đối với các khách sạn. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng trong những chuyến công tác, du lịch, tham quan….. Công ty Minh Giang là Đại Lý Ủy Quyền của Hãng Minibar System – Mỹ tại Việt Nam sẽ giúp các khách hàng. Đầu tư dịch vụ thân tiện, hoàn hảo nhất . Hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn mới, toàn cầu.

Địa chỉ liên hệ mua két sắt khách sạn:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ : Số P18/B3 số 28B Điện Biên Phủ, P Điện Biên - Q Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04.3733.4077 / 0979152626

Website: www.minhgiang.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.